สร้าง Branding ด้วย “สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม” จากโรงงานรับผลิตสู่ธุรกิจชั้นนำ

สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม

สิ่งอํานวยความสะดวกในโรงแรม ภาษาอังกฤษ Hotel amenities มีความหมายอ้างอิงมาจากภาษาละตินซึ่งหมายถึง สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม หรือ ของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท ห้องพัก สปา รวมถึงโรงพยาบาล สำหรับผู้ทำธุรกิจโรงแรม ต้องเตรียมของใช้โรงแรมหรือสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมให้พร้อมต่อการใช้งานอยู่เสมอ ถ้าผู้ที่ใช้งานได้ใช้ของใช้ในโรงแรมที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัย ใช้งานได้ง่าย และให้กลิ่นหอม จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ให้กับธุรกิจ

สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม หลักๆควรมีอะไรบ้าง

สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม ของใช้ในห้องพักโรงแรม

1. ชุดของใช้ในห้องพัก

ชุดของใช้ในห้องพักโรงแรม เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักโรงแรม มีไว้บริการสำหรับลูกค้าที่เข้ามาพักและใช้บริการภายในโรงแรม ช่วยอำนวยความสะดวกและสร้างความสบายได้ยิ่งขึ้น เช่น ตู้เซฟ เฟอร์นิเจอร์ ทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เก็บเสื้อผ้า ไม้แขวนเสื้อ กระจกแต่งตัว และไดร์เป่าผม เป็นต้น

สิ่งอำนวยความสะดวกโรงแรม ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม

2. ชุดของใช้ในห้องน้ำ

ชุดของใช้ในห้องน้ำ เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักโรงแรม ถูกจัดเตรียมไว้เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ โดยส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์หรือสินค้ามีการออกแบบที่สวยงาม มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ สามารถสร้างการจดจำที่ดีต่อโรงแรมได้ เช่น สบู่โรงแรม หวี ชุดโกนหนวด ครีมอาบน้ำ ชุดคลุมอาบน้ำ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน หมวกคลุมผม โลชั่นบำรุงผิว ครีมนวดผม และ แชมพูโรงแรม เป็นต้น

สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม บริการเซอร์วิสด้านอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส

3. สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกโรงแรม ในด้านอื่นๆ ถูกจัดเตรียมไว้บริการเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าโดยรวม เพิ่มเข้ามานอกเหนือจาก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เช่น ที่จอดรถ wi-fi ฟรี ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ฝักบัว กาต้มน้ำร้อน ตู้หยอดเหรียญ และเครื่องซักอบแห้ง เป็นต้น

น้ำยาทำความสะอาดโรงแรม ชุดอุปกรณ์ทำความสะอาด เช่น น้ำยาล้างจาน น้ำยาฆ่าเชื้อ

4. อุปกรณ์ฆ่าเชื้อ น้ำยาทำความสะอาด

อุปกรณ์ฆ่าเชื้อ น้ำยาทำความสะอาด เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกใช้สำหรับทำความสะอาด ภายในห้องพัก โดยส่วนใหญ่เรามักจะพบเห็นสิ่งอํานวยความสะดวกในโรงแรม 5 ดาว เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถทำความสะอาดเอง ในกรณีฉุกเฉิน หรือไม่อยากรบกวนแม่บ้าน เช่น น้ำยาถูพื้น ผงซักฟอก น้ำยาล้างจาน เกรดปรับอากาศ แอลกอฮอล์ และน้ำยาฆ่าเชื้อ เป็นต้น

สั่งผลิต สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม กับโรงงาน

facilities ในโรงแรม หรือสามารถเรียกอีกอย่างได้ว่า สิ่งอำนวยความสะดวกโรงแรม มีบทบาทและความสำคัญต่อการสร้างภาพลักษณ์ และความประทับใจให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว การสร้างแบรนด์ ด้วยสินค้าจากโรงงานรับผลิตโดยตรงจึงมีความสำคัญสูงมาก เรามาดูว่า ข้อดี จากการใช้บริการสั่งผลิตของใช้ในโรงแรมกับโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมโดยตรง มีดังนี้

  • ผลิตของใช้ในโรงแรม ภายใต้แบรนด์หรือโลโก้ของตัวเองได้

ผู้เริ่มธุรกิจควรรู้ การผลิตของใช้ในโรงแรม สร้างแบรนด์ด้วยสินค้าจากโรงงานรับผลิตโดยตรง ทำให้เราผลิตของใช้ในโรงแรมออกมาภายใต้แบรนด์หรือโลโก้ของตัวเองได้ เพราะมีบริการออกแบบ หรือสามารถใช้แบบที่ตัวเองต้องการ มีการให้คำปรึกษาออกแบบโลโก้ เพื่อให้สอดคล้องกับโรงแรมมากที่สุด 

  • สั่งทำผลิตของใช้ในโรงแรมแบบ Custom ได้

โรงงานผลิตของใช้โรงแรม มีทีมงาน support ให้คำปรึกษาลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ มีทีมวิจัยคอยช่วยเหลือในทุกๆด้าน ก่อนผลิตจริงจะมีชิ้นงานทดลองมาให้ลูกค้าพิจารณาด้วย นอกจากนั้นการสั่งทำของใช้ในโรงแรมยังสามารถเลือก กลิ่น เลือกสี และเลือกรูปทรงขวดบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้าได้

  • ผลิตของใช้โรงแรม ในราคาที่ถูกลงกว่าท้องตลาด

ผู้เริ่มธุรกิจควรรู้ การผลิตของใช้ในโรงแรมกับโรงงานผลิตโดยตรง จะได้สินค้ามีราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาดทั่วไป แต่การสั่งผลิตของใช้โรงแรมต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของโรงงานผลิตด้วย หรือมีขั้นต่ำที่กำหนด และยิ่งมีปริมาณยอดสั่งผลิตสูง ราคาต้นทุนที่เราได้จะถูกลง นั่นเอง

  • มีความปลอดภัยสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า 

การผลิตของใช้ในโรงแรมกับโรงงานผลิตโดยตรงและเป็นโรงงานที่ได้มาตรฐาน จะมีการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ปลอดภัย  นอกจากนี้โรงงานยังมีกระบวนการผลิตที่ผ่านมาตรฐาน GMP  หรือผ่านมาตรฐานของ อย. จึงทำให้มั่นใจได้ว่า สิ่งอำนวยความสะดวกโรงแรม ที่เราสั่งผลิตปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย แถมยังสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าได้อีกด้วย

โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม มาตรฐานคุณภาพ ขั้นตอนการผลิต มั่นใจ GMP รองรับ

แนะวิธีเลือกบริษัทผู้ผลิต สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม

  1. การผลิตของใช้ในโรงแรมกับโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม จะต้องเลือกแหล่งผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ และมีประสบการณ์ในการผลิตของใช้ในโรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมมาอย่างยาวนาน
  2. โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม ต้องมีการส่งออกไปต่างประเทศหรือมีการค้าระหว่างประเทศ แสดงให้เห็นว่าได้รับการยอมรับในระดับสากล 
  3. ผู้เริ่มธุรกิจควรรู้ การผลิตของใช้ในโรงแรมกับโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม ทางโรงแรมต้องสามารถควบคุมในด้านคุณภาพ ได้ตามที่ต้องการ
  4. มีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองมาตรฐาน เช่น มาตรฐาน GMP  และมาตรฐาน อย. เป็นต้น 
  5. โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม ต้องสามารถบริหารจัดการ คลังสินค้า การจัดเก็บสต๊อกสินค้าได้เป็นอย่างดี สามารถส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ตามความต้องการของลูกค้าได้อีกด้วย

ของใช้ในโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม จึงมีความสำคัญมาก สำหรับผู้ทำธุรกิจโรงแรม เพราะสามารถช่วยยกระดับภาพลักษณ์ที่ดีต่อโรงแรมได้ มีส่วนช่วยให้ลูกค้าเต็มใจจ่ายเพื่อซื้อความสบายใจและความประทับใจได้ง่ายขึ้น มีส่วนช่วยให้ลูกค้าเกิดการจดจำที่ดีและกลับมาใช้บริการซ้ำอีกครั้งในอนาคตได้

PSA SUPPLY โรงงานผลิตของใช้โรงแรมและ ของใช้ในโรงแรม ขายส่ง มีประสบการณ์ยาวนานในด้านผลิตสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม สามารถให้คำปรึกษาและออกแบบผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้าได้ มีกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานผ่าน GMP และที่สำคัญมีบริการจัดเก็บสินค้า จัดส่งสินค้าให้ทันเวลาโดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติมทุกกรณี

คลิกสอบถามการผลิตของใช้ในโรงแรม

PSA Supply ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการผลิตของใช้ในโรงแรม แบบที่ Custom สี ขวด กลิ่น ให้ตรงกับแบรนด์โรงแรมของคุณได้ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ช่องทางติดต่อ PSA Supply เพิ่มเติม