ของใช้ในโรงแรม ที่สำคัญและจำเป็น มีอะไรบ้าง สั่งผลิตที่ไหนดี ได้มาตรฐาน GMP

ของใช้ในโรงแรม ที่สำคัญและจำเป็น มีอะไรบ้าง

ของใช้ในโรงแรม

อุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม (Hotel Amenity) เป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากที่เจ้าของต้องเตรียมพร้อมก่อนที่เปิดให้บริการ เพราะสำหรับนักท่องเที่ยวแล้วโรงแรมก็เปรียบเสมือนกับบ้านหลังหนึ่งที่ใช้พักกาย พักใจ ซึ่งแน่นอนว่าคนที่เข้ามาพักในโรงแรมก็ต้องคาดหวังในเรื่องของความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสถานที่ หรืออุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมต้องจัดเตรียมเอาไว้บริการลูกค้า เพื่อสร้างความพึงพอใจต่อลูกค้าที่เข้ามาพักผ่อน

Contents hide

ของใช้โรงแรม คืออะไร

ของใช้โรงแรม คือ สิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในโรงแรม ซึ่งรวมไปถึงห้องพัก รีสอร์ท สปา หรือโรงพยาบาลด้วย ซึ่งของใช้ในโรงแรมเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่สามารถขาดได้ ควรจะเตรียมพร้อมเอาไว้เพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้บริการ การที่ของใช้ในโรงแรมมีคุณภาพ มีกลิ่นหอมน่าใช้ จะเป็นการช่วยสร้างภาพลักษณ์ สร้างภาพจำที่ดีให้กับธุรกิจโรงแรมได้เป็นอย่างมาก

Hotel Amenity ของใช้ในโรงแรม มีที่มาอย่างไร

Hotel Amenity ของใช้ในโรงแรม มีที่มาอย่างไร

สำหรับที่มาของ Hotel Amenity ของใช้ในโรงแรม เริ่มต้นมากจากคำว่า Amenity คำนามจากภาษาละติน ซึ่งหมายถึง สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในห้องพัก 

โดยสามารถใช้ได้กับของใช้ในโรงแรม ห้องพัก รีสอร์ท สปา หรือโรงพยาบาล และยังสามารถแบ่งของใช้ที่สำคัญ ๆ ออกเป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ ได้อีกมากมาย

ของใช้ในโรงแรม มีทั้งหมดกี่ประเภท

1.ของใช้ในห้องพักโรงแรม

ของใช้ในห้องพักโรงแรม

ของใช้ในห้องพักโรงแรม เป็นของใช้ที่จำเป็นต้องใช้ทั่ว ๆ ไป เช่น ผ้าปูที่นอน ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดผม เสื้อคลุมอาบน้ำ ทิชชู ที่เขี่ยบุหรี่ ไดร์เป่าผม รองเท้าสลิปเปอร์ รวมถึงของใช้ในโรงแรมอื่น ๆ ที่ใช้ภายในห้องพัก

2.ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม

ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม

ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม ส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปแบบของเหลว เช่น สบู่ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน แชมพูโรงแรม ครีมนวดผม สำลีก้าน หวี หมวกคลุมอาบน้ำ บอดี้โลชั่น แฮนด์ครีม เจลล้างมือ ครีมอาบน้ำ มีดโกนหนวด 

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ประโยชน์ของแชมพู มีอะไรบ้าง

3.ของใช้ในห้องอาหารโรงแรม

ของใช้ในห้องอาหารโรงแรม

สำหรับของใช้ในห้องอาหารโรงแรม จะเป็นของใช้ที่เกี่ยวกับการรับประทานอาหาร จะต้องมีอาหารหรือขนมเตรียมไว้ พร้อมกับน้ำดื่ม กาแฟ น้ำอัดลม ชา รวมถึงต้องมีเครื่องไมโครเวฟ กาต้มน้ำร้อน หรือตู้เย็นเอาไว้ด้วย นอกจากนี้ยังรวมไปถึงของใช้ในโรงแรมอย่างช้อนแบบต่าง ๆ ส้อม มีด ฯลฯ

4.ของใช้ทำความสะอาดในโรงแรม

ของใช้ทำความสะอาดในโรงแรม

ของใช้ทำความสะอาดในโรงแรม เช่น ถุงขยะ ถังน้ำ ไม้ม็อบถูพื้น ไม้กวาด น้ำยาทำความสะอาดโรงแรม ไม้ปัดฝุ่น ที่โกยผง หน้ากากอนามัย ผ้าสำหรับเช็ดทำความสะอาด ฟองน้ำล้างจาน น้ำยาล้างจาน แปรงล้างโถส้วม ขวดฟ็อกกี้ ถุงมือทำความสะอาด รองเท้าบูท ฯลฯ

5.ของใช้ในสปาโรงแรม

ของใช้ในสปาโรงแรม

สำหรับของใช้ในสปาโรงแรม เช่น สบู่โรงแรม สครับผิว เสื้อคลุมอาบน้ำ หมวกคลุมอาบน้ำ กางเกงชั้นในแบบใช้งานครั้งเดียว ผ้าขนหนูเช็ดตัว แชมพู ครีมนวดผม บอดี้โลชัน 

คลิกอ่านเพิ่มเติม : สบู่กลีเซอรีน คืออะไร ดีต่อผิวแค่ไหน ?

รายการของใช้ในโรงแรม ห้องพัก ยอดนิยมมีอะไรบ้าง

  • สบู่ ครีมอาบน้ำ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับโรงแรม ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสบู่ก้อนเล็ก ๆ หรือขวดเล็ก ๆ 
  • แปรงสีฟัน ยาสีฟัน อุปกรณ์ทำความสะอาดช่องปาก
  • แชมพู ครีมนวดผม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผม
  • ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดผม เสื้อคลุมอาบน้ำ 
  • รองเท้าสลิปเปอร์ รองเท้าสำหรับใส่เสื้อในห้อง
  • บอดี้โลชั่น ครีมเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับร่างกาย

คลิกอ่านเพิ่มเติม : Conditioner คืออะไร

ชุดขายใช้ในโรงแรม ควรสั่งผลิตเอง หรือซื้อแบบสำเร็จรูป

ชุดขายใช้ในโรงแรม ควรสั่งผลิตเอง หรือซื้อแบบสำเร็จรูป

ผู้ให้บริการโรงแรม ห้องพัก หรือรีสอร์ทหลายคน อาจจะสับสนว่าควรเลือกสั่งผลิตชุดของใช้ในโรงแรมแบรนด์ตัวเอง หรือสั่งซื้อชุดของใช้ในโรงแรมแบบสำเร็จรูป แบบไหนดีกว่ากัน 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าการสั่งผลิตของใช้ในโรงแรมเอง นั้นตอบโจทย์กว่าการสั่งซื้อแบบสำเร็จรูปเป็นอย่างมาก 

เพราะนอกจากจะได้รูปแบบที่ต้องการแล้ว ยังสามารถกำหนดคุณสมบัติต่าง ๆ ของใช้ในโรงแรมได้ด้ว ยว่าต้องการแบบไหน เช่น กลิ่น สี รูปแบบขวด ตำแหน่งโลโก้ ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมคุณภาพการผลิต ให้เป็นเอกลักษณ์แค่เฉพาะแบรนด์โรงแรมของคุณได้ ซึ่งเรื่องเล็ก ๆ แบบนี้นี่แหละที่จะช่วยสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจโรงแรมของคุณ

ผลิตของใช้ในโรงแรม ราคาเท่าไหร่

ผลิตของใช้ในโรงแรม ราคาเท่าไหร่

ราคา ผลิตของใช้ในโรงแรม แต่ละอย่างจะไม่เท่ากัน

ขึ้นอยู่กับว่าคุณสั่งผลิตของใช้ในโรงแรมอะไร แบบไหน มีการ Custom อย่างไร รวมถึงปริมาณการสั่งผลิตของใช้ในโรงแรม 

หากต้องการทราบราคาของใช้ในโรงแรมแบบเป๊ะ ๆ จำเป็นจะต้องให้ทางโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมประเมินราคาก่อนเสมอ 

คลิกสอบถามการผลิตของใช้ในโรงแรม

สามารถสอบถามราคาผลิตของใช้ในโรงแรม เช่น สบู่โรงแรม แชมพูโรงแรม น้ำยาทำความสะอาดโรงแรม น้ำยาซักผ้าโรงแรม กับโรงงานผลิตชุดของใช้ในโรงแรม PSA Supply ได้ที่นี่ ให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านโดยตรง

วิธีเลือกโรงงานรับผลิตของใช้ในโรงแรม ที่ไหนดี ควรเลือกอย่างไร

1.โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมต้องน่าเชื่อถือ

ในยุคนี้ต้องบอกเลยว่าโรงงานที่รับผลิตของใช้ในโรงแรม มีให้เลือกใช้บริการจำนวนมาก ทำให้เราจำเป็นต้องพิจารณาเลือกผลิตของใช้ในโรงแรมกับร้านที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อให้ได้ของใช้ในโรงแรมที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน สามารถนำของใช้ในโรงแรมไปใช้งานได้อย่างไม่ส่งผลกระทบต่อลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

2.ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการผลิตของใช้โรงแรมแบบตรงไป ตรงมา

โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมที่ให้คำปรึกษาหรือคำแนะนำอย่างตรงไป ตรงมา จะช่วยทำให้คุณสามารถพัฒนาของใช้ในโรงแรมให้ตอบโจทย์ความต้องการแ ละสร้างความพึงพอใจต่อลูกค้าได้เป็นอย่างดี

3.สามารถ Custom กลิ่น สี ของใช้ในโรงแรมได้ตามที่ต้องการ

กลิ่น สี ของของใช้ในโรงแรม ถือเป็นสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก และยังเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับโรงแรม สามารถสร้างความพึงพอใจและน่าจดจำให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการโรงแรมได้ด้วย

4.ของใช้ในโรงแรมต้องได้มาตรฐาน GMP

GMP เป็นหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต ซึ่งเป็นเครื่องหมายรับรองคุณภาพการผลิตของผู้ผลิต ซึ่งจะสามารถทำให้มั่นได้ว่าของใช้ในโรงแรมที่ได้จะมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เหมาะกับการใช้งาน ไม่เป็นอันตรายกับผู้เข้าพักในโรงแรม

ข้อควรระวังเกี่ยวกับการผลิตของใช้ในโรงแรม

ข้อควรระวังเกี่ยวกับการผลิตของใช้ในโรงแรม

เนื่องจากในปัจจุบันนี้มีโรงงานที่ให้บริการรับผลิตของใช้ในโรงแรมจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่ต้องระวัง คือ การใช้บริการผลิตของใช้ในโรงแรมกับโรงงานที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งอาจทำให้โดนโกงได้ง่าย ๆ รวมถึงอาจทำให้ได้ของใช้ในโรงแรมที่ไม่ได้มาตรฐาน ดังนั้นก่อนเลือกสั่งผลิตของใช้ในโรงแรมกับที่ใดเราจึงต้องตรวจสอบให้ดีก่อน เพื่อความมั่นใจว่าจะได้ของใช้ในโรงแรมที่มีประสิทธิภาพในการใช้งาน

จะเห็นได้ว่าของใช้ในโรงแรม เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมต้องเตรียมพร้อมให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในโรงแรม ซึ่งสามารถช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้ไม่น้อย และเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจของคุณ 

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงงานสั่งผลิตของใช้ในโรงแรมอยู่ ก็อย่าลืมพิจารณาเลือกใช้บริการโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมที่มีความน่าเชื่อถือ ได้มาตรฐาน GMP หรือเครื่องหมายรับรองคุณภาพการผลิต เพื่อช่วยสร้างความมั่นใจว่าจะได้ของใช้ในโรงแรมที่คุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง

คลิกสอบถามการผลิตของใช้ในโรงแรม

PSA Supply ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการผลิตของใช้ในโรงแรม แบบที่ Custom สี ขวด กลิ่น ให้ตรงกับแบรนด์โรงแรมของคุณได้ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ช่องทางติดต่อ PSA Supply เพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *