Conditioner คืออะไร ครีมนวดผม ที่จะช่วยให้ผมนุ่มชุ่มชื่นตลอดเวลา

ครีมนวดผม Conditioner คือ

ให้พูดถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลและบำรุงผมให้แข็งแรง ตรงสวย นุ่มลื่น อย่าง ครีมนวดผม เป็นผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่า “เครื่องมือปรับผม” เป็นรากศิลป์ในการดูแลผมที่ไม่ควรมีขาดในช่วงการอาบน้ำหรือการแต่งหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการผมที่นุ่มเงางามและดูดีเสมอในทุกสถานการณ์ ด้วยส่วนผสมที่หลากหลาย รวมไปถึงสมุนไพรที่จะช่วยบำรุง ดูแลให้ผมอยู่ดีตลอดเวลา ที่จะทำให้ผมที่ดูซีด กลับมาสดใสได้อีกครั้ง การเลือกใช้ Conditioner ที่ดีและมีประสิทธิไม่เพียงใช้ในบ้าน ที่โรงแรม รีสอร์ท สปา ก็สามารถมีผลิตภัณฑ์ Conditioner ดีๆได้

Conditioner คืออะไร

Conditioner คือ ครีมนวดผม หรือเรียกให้เข้าใจได้เป็น Hair conditioner เป็นผลิตภัณฑ์หรืออุปกรณ์ที่เอาไว้ใช้ในการดูแลเส้นผมหลังจากการล้างผม เป็นการดูแลเส้นผมรูปแบบหนึ่ง ที่จะช่วยให้ผมแข็งแรง สุขภาพดี โดยทั่วไปแล้วครีมนวดผมมีส่วนผสมที่ช่วยในการบำรุงเส้นผม ปรับสภาพผม และให้ความชุ่มชื่นแก่เส้นผม ครีมนวดผม (Conditioner) นับเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการดูแลเส้นผมที่หลายๆคนขาดไม่ได้ เพราะสำคัญเลย ช่วยให้ผมดูดีและสุขภาพผมออกมาดีมาก การใช้ครีมนวดผมยังทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่อึดอัด ด้วยความเรียบง่ายสบายๆในขณะที่นวดผม

ประโยชน์ของ conditioner

ประโยชน์ของครีมนวดผม

 • ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ครีมนวดผมมักมีส่วนผสมที่สำคัญเลยคือ ช่วยในการบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมที่ซีด และยังทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ด้วยสารบำรุง เช่น โปรตีน ที่ทำให้เส้นผมเรียบเนียนและลดปัญหาเส้นผมบางและแตกหักได้ง่าย
 • ช่วยปรับสภาพผม ครีมนวดผมมีส่วนผสมที่ช่วยปรับสภาพผม เช่นสารบำรุงที่ช่วยลดความหย่อนได้ นำมาใช้บนผมที่มีปัญหาความหย่อนหรือผมร่วงได้เป็นอย่างดี
 • ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่เส้นผม สารบำรุงความชุ่มชื่นในครีมนวดผมช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่นของเส้นผม ช่วยให้ผมดูนุ่มและมีความเงางาม
 • ช่วยปกป้องกันเส้นผม ครีมนวดผมมักมีสารบำรุงที่ช่วยป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดจากการใช้สารเคมี หรือแรงดันจากการใช้อุปกรณ์ร้อนหรือแต่งหน้าผม เช่นครีมนวดผมสำหรับป้องกันความร้อนจากเครื่องเป่าผมหรือเครื่องเชื่อมผม
 • ปรับทรงผม ครีมนวดผมมีส่วนช่วยในการทำให้ผมง่ายต่อการจัดทรง ช่วยให้ผมตกทรงได้อย่างสวยงาม และช่วยให้ทรงผมที่สร้างไว้คงรูปแบบได้นานขึ้น
 • ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่อึดอัด กระบวนการนวดผมด้วยครีมนวดผมช่วยผ่อนคลายความเครียดและความกังวล ช่วยให้คุณสัมผัสประสบการณ์การดูแลผมที่ผ่อนคลายและสุขภาพ

ในครีมนวดผมมีส่วนผสมอะไรบ้าง

สารประกอบในครีมนวดผมมีอยู่หลายชนิด อาจแตกต่างกันไปตามแบรนด์และสูตรที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม นี่คือสารประกอบที่พบได้บ่อยในครีมนวดผม

 • โปรตีน สารประกอบหลักในการบำรุงเส้นผมและฟื้นฟูความแข็งแรงของเส้นผมที่ซีดหรือทำให้แตกหัก
 • ซิลิโคน สารบำรุงที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและป้องกันความหย่อนได้
 • คอลลาเจน สารบำรุงที่ช่วยบำรุงความชุ่มชื่นของเส้นผม ช่วยให้ผมดูนุ่มและเงางาม
 • วิตามิน เช่น วิตามินอีและวิตามินบี เป็นต้น เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงและป้องกันไม่ให้ผมเสีย
 • น้ำมันจากธรรมชาติ เช่น น้ำมันอาร์กานิก น้ำมันโอลีบัน หรือน้ำมันสกัดจากพืชต่าง ๆ ส่วนนี้ช่วยให้ผมชุ่มชื่นและปกป้องความชุ่มชื่นของเส้นผม
 • สารบำรุงผมชนิดอื่น ๆ เช่น พานเท้าสมุนไพร เซราไมด์ หรือองค์ประกอบอื่นที่มีประโยชน์ในการบำรุงผม

สารประกอบเหล่านี้มีประสิทธิภาพในการบำรุงผมและช่วยเพิ่มความสวยงามของเส้นผม อย่างไรก็ตาม อาจมีสารอื่น ๆ ที่อาจเพิ่มเข้ามาในในครีมนวดผมเพื่อให้ผลลัพธ์ที่หลากหลายและเหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้งานครีมนวดผมนั่นเอง

คลิกอ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

Conditioner ในโรงแรม ครีมนวดผมโรงแรม ใช้ง่าย บำรุงเส้นผม

ก็อย่างที่ได้เห็นไปว่า Conditioner คืออะไร เป็นครีมนวดผมที่ทั้งดีและมีประโยชน์ต่อเส้นผมอย่างมาก ไม่ว่าใครก็สามารถใช้ได้ แต่การเลือกใช้ครีมนวดผมที่่ดี ก็ต้องมาผมกับแชมพูหรือยาสระผมที่สามารถใช้ควบคู่กันไปได้ เปรียบเสมือนแชมพูโรงแรมที่ต้องมากับครีมนวดโรงแรม ที่สามารถสั่งผลิตได้ที่ PSA Supply เป็นบริษัท รับผลิต-ออกแบบชุดของใช้ในโรงแรมและอุปกณ์ต่าง ๆ ในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น แชมพูโรงแรม สบู่โรงแรม น้ำยาทำความสะอาดโรงแรม เป็นต้น โดยจะผลิตของใช้สำหรับโรงแรม ห้องพัก รีสอร์ท ร้านอาหาร โรงพยาบาล ฯลฯ ได้รับการรับรอง ผ่านมาตรฐาน GMP ผลิตของใช้ในโรงแรมเองทุกขั้นตอน ปลอดภัยหายห่วง พร้อมของมีคุณภาพและราคาที่สมน้ำสมเนื้อ

คลิกปรึกษาผลิตของใช้ในโรงแรม

ให้คำแนะนำผลิตของใช้ในโรงแรมแบบต่าง ๆ ฟรี ! เช่น สบู่โรงแรม แชมพูโรงแรม น้ำยาทำความสะอาดโรงแรม น้ำยาซักผ้าโรงแรม สามารถ Custom รูปแบบขวด กลิ่น สีได้ตามที่ต้องการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *