การเลือกแปรงสีฟัน มาใช้ให้เหมาะกับเรา ไม่ได้ดูแค่ขนแปรงสีฟันเท่านั้น

การเลือกแปรงสีฟัน แปรงสีฟันดี ไม่แพ้แบรนด์ดัง

การเลือกแปรงสีฟัน

การเลือกแปรงสีฟันให้เหมาะกับตัวเอง เหมาะต่อการใช้งาน ถือว่าสำคัญมาก เพราะการเลือกแปรงให้เหมาะสม มีผลต่อการรักษาสุขภาพ และความสะอาดในช่องปาก โดยถ้าเลือกแปรงได้ไม่เหมาะกับตัวเอง ไม่สามารถเข้าถึงส่วนต่างๆในช่องปากได้ ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดช่องปากก็จะลดลง แต่ในทางกลับกัน หากเลือกแปรงสีฟันได้เหมาะสมกับตัวเอง ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดก็จะเพิ่มขึ้น ทำให้แปรงฟันได้สนุก แปรงฟันได้ง่าย และยังทำให้มีวินัยในการแปรงฟันมากขึ้นอีกด้วย

การเลือกแปรงสีฟันให้ดี ควรดูจากอะไรบ้าง

 1. ขนแปรง ควรเลือกขนแปรงที่มีความอ่อนนุ่ม เพื่อหลีกเลี่ยงการทำลายเหงือกและเคลือบฟัน
 2. คุณสมบัติของขนแปรง ควรเลือกแปรงสีฟันที่มีขนแปรงที่มีความยืดหยุ่น เข้าถึงพื้นผิวและมุมต่างๆได้ดี เพราะขนแปรงแบบนี้สามารถทำความสะอาดเหงือกและฟันได้ลึก ซอกซอนมากกว่า
 3. หัวแปรง จำเป็นต้องเลือกหัวแปรงสีฟันที่มีขนาดเล็ก เพราะหัวแปรงที่มีขนาดเล็ก สามารถเข้าถึงพื้นที่ในช่องปากได้ดีกว่าหัวแปรงที่มีขนาดใหญ่
 4. ด้ามจับ เลือกแปรงสีฟันที่มีด้ามจับกระชับมือ เพราะด้ามจับในลักษณะนี้จะทำให้การแปรงฟันง่ายขึ้น เข้าถึงทุกพื้นที่ในช่องปากได้ดียิ่งขึ้น
 5. มาตรฐานของแปรง ควรเลือกแปลงที่มีมาตรฐานความปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการใช้งาน ได้รับการรับรอง และผ่านการประเมินคุณภาพ
 6. ชนิดของแปรง ในปัจจุบันมีทั้งแบบธรรมดาและแบบไฟฟ้า โดยแปรงสีฟันที่เป็นแบบไฟฟ้า มีความสามารถในการกำจัดคราบพลัค และลดอาการเหงือกอักเสบได้ดีกว่า แต่แปรงสีฟันแบบธรรมดาก็ทำให้รักษาความสะอาดในช่องปากที่ดีเยี่ยมได้เช่นกัน
 7. ความชอบส่วนตัว ควรเลือกแปรงสีฟันทำให้รู้สึกสนุกกับการใช้งาน เพราะแปรงแบบนี้จะช่วยสร้างความพึงพอใจ และช่วยกระตุ้นนิสัยในการรักษาสุขอนามัยช่องปาก
แปรงสีฟันโรงแรม ของดีไม่แพ้แบรนด์ดัง

แปรงสีฟันโรงแรม ดีไม่ต่างจากแปรงสีฟันเจ้าดัง

ในปัจจุบัน ชุดของใช้ในโรงแรมอย่าง ชุดแปรงสีฟัน มีจุดเด่นและมีคุณภาพไม่แตกต่างจากแปรงสีฟันเจ้าดัง โดยข้อดีของชุดแปรงสีฟันโรงแรม มีดังนี้ 

 • มีขนาดกะทัดรัด สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานหลายช่วงอายุ
 • ทำจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นานเหมือนกับแปรงสีฟันแบรนด์ดังๆ
 • ขนแปรงนุ่ม ทำความสะอาดฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อเหงือก
 • ขนแปรงออกแบบมาให้เข้าถึงทุกซอกทุกมุมในช่องปาก เพื่อทำความสะอาดอย่างทั่วถึง
 • ด้ามจับมีขนาดที่พอดีกับการใช้งาน จับได้ถนัดมือ โดยไม่เกิดการลื่นไถล
 • มียาสีฟันรวมอยู่ในชุดแปรงสีฟัน ซึ่งปริมาณของยาสีฟันก็เหมาะสมต่อการใช้งาน
 • ยาสีฟันทั้มีส่วนผสมของฟลูออไรด์ ช่วยป้องกันฟันผุได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ทำจากวัสดุย่อยสลายง่าย แต่นำมารีไซเคิลได้ ในส่วนของยาสีฟันก็มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และออร์แกนิก

สั่งผลิตชุดแปรงสีฟันโรงแรม ของใช้โรงแรม PSA Supply

หากคุณต้องการสั่งผลิตชุดแปรงสีฟันโรงแรมที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานมากที่สุด ขอแนะนำให้ใช้บริการ PSA Supply บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตและการออกแบบของใช้ในโรงแรม เช่น ชุดแปรงสีฟันโรงแรม ชุดทำความสะอาดโรงแรม สบู่ แชมพู ครีมนวดผม โดยทางบริษัทพร้อมออกแบบผลิตภัณฑ์ในโรงแรมทุกรูปแบบ โดยออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งาน สอดคล้องกับแบรนด์ และภาพลักษณ์ของโรงแรม

ซึ่งผู้สั่งผลิตก็สามารถเลือกออกแบบผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ โลโก้ หรือตราสินค้าได้อย่างเต็มที่ ในส่วนของวัสดุที่ใช้ผลิตนั้น ทางบริษัทให้ความสำคัญกับการใช้วัสดุระดับพรีเมียม เพื่อความทนทานและเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน ส่วนด้านของสุขอนามัยและความปลอดภัยนั้น ทางบริษัทปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขอนามัยอย่างเข้มงวด เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

คลิกปรึกษาผลิตของใช้ในโรงแรม

ให้คำแนะนำผลิตของใช้ในโรงแรมแบบต่าง ๆ ฟรี ! เช่น สบู่โรงแรม แชมพูโรงแรม น้ำยาทำความสะอาดโรงแรม น้ำยาซักผ้าโรงแรม สามารถ Custom รูปแบบขวด กลิ่น สีได้ตามที่ต้องการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *