ส่อง อุปกรณ์ห้องน้ำและของใช้ในโรงแรม สร้างอัตลักษณ์ให้แขกกลับมาพัก

อุปกรณ์ห้องน้ำ

อุปกรณ์ห้องน้ำ ประกอบไปด้วย ยาสีฟัน แปรงสีฟัน คอตตอนบัด แชมพู เจลอาบน้ำ ชุดโกนหนวด หวี และชุดคลุมสำหรับอาบน้ำ อุปกรณ์เหล่านี้ล้วนเป็นของใช้โรงแรม ที่ได้รับความนิยมถูกนำไปจัดเตรียมเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า สามารถสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี เพราะความพิเศษของของใช้ในห้องน้ำโรงแรม จะมีกลิ่นที่ไม่เหมือนใคร มีความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ชุดอุปกรณ์ห้องน้ำทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้บริการ สามารถดึงดูดให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการกับเราได้ในอนาคต

อุปกรณ์ห้องน้ำ

ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม ภาษาอังกฤษ คือ Bathroom Amenities เป็นของใช้ในโรงแรมห้องอาบน้ำ เช่น แชมพู สบู่โรงแรม ยาสีฟัน ครีมนวด หวี และโลชั่นบำรุงผิว เป็นต้น ชุดของใช้ในห้องพักโรงแรม ทั้งหมดนี้ มีหน้าที่ช่วยอำนวยความสะดวก และสร้างความประทับใจระหว่างใช้งาน

อุปกรณ์ชุดของใช้ในห้องน้ำ แบ่งได้กี่ประเภท

ปัจจุบันของใช้ในห้องน้ำ เป็นอุปกรณ์ใช้ทำความสะอาดร่างกาย หรือใช้เป็นสิ่งอำนวยความสะดวก ถูกจัดเข้ารวมกับชุดของใช้ในห้องพัก ประกอบไปด้วย แชมพูโรงแรม ยาสีฟันโรงแรม แปรงสีฟันโรงแรม Body Lotion ชุดโกนหนวด และน้ำยาทำความสะอาดโรงแรม ซึ่งสินค้าทั้งหมดนี้ต้องผ่านกระบวนการคัดสรรเป็นอย่างดี ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ มีการออกแบบแพ็คเกจที่สวยงาม โดยเฉพาะการใส่โลโก้หรือชื่อโรงแรม ช่วยสร้างการจดจำ ดึงดูดให้เกิดความหลงใหล และกลับมาใช้บริการอีกครั้งในอนาคต

สินค้าเหล่านี้จะต้องมีกระบวนการผลิตที่ถูกหลักอนามัย และผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานการผลิต GMP เท่านั้น หากมีการใช้งานแล้วเกิดปัญหาต่อลูกค้า เช่น เกิดอาการแพ้ เป็นผื่นคันอาจส่งผลที่ไม่ดีต่อภาพลักษณ์และชื่อเสียงของโรงแรมได้ ของใช้ในห้องน้ำของใช้ที่ได้มาตรฐาน สามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ ของใช้ในห้องน้ำ ชนิดที่เป็นของเหลวและ ของใช้ในห้องน้ำ ชนิดที่เป็นของแห้ง

อุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม

อุปกรณ์ห้องน้ำ ชนิดที่เป็นของเหลวหรือน้ำยา

อาทิเช่น แชมพูโรงแรม ครีมนวดผม สบู่ก้อนหรือสบู่เหลว รวมถึงน้ำยาทำความสะอาดโรงแรม ฯลฯ บางโรงแรมมีการตกแต่งกลิ่น สี ให้มีความสวยงาม สร้างบรรยากาศให้เกิดความผ่อนคลายได้มากขึ้น มีการออกแบบให้ได้เอกลักษณ์หรืออัตลักษณ์เข้ากับโรงแรมมากที่สุด มีการเลือกแพ็คเกจในการบรรจุที่แตกต่างกันไป เช่น

  1. แชมพูโรงแรม มีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใช้เป็นขวด มีลักษณะขวดขุ่นหรือขวดใส ถูกสกรีนโลโก้ของโรงแรม มีการใช้ฝาปั๊ม เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน และช่วยลดปริมาณการสูญเสียของแชมพู ทำให้เกิดความคุ้มค่าได้มากขึ้น
  2. สบู่โรงแรม มีให้เลือกใช้งานทั้งสบู่ก้อนและสบู่เหลว สบู่ก้อนจะมีแพ็คเกจจิ้งอยู่ในรูปแบบของถุง ส่วนสบู่เหลวถูกบรรจุในแพ็คเกจที่เป็นขวด ในปัจจุบันสบู่ถูกออกแบบมาโดยการใส่แพคเกจจิ้งที่สามารถย่อยสลายได้โดยเฉพาะการใช้กระดาษที่ย่อยสลายได้ง่าย มากกว่าการใช้ Packaging ที่ทำมาจากพลาสติกและมีราคาที่ถูกกว่าอีกด้วย
  3. ยาสีฟันโรงแรม ใช้แพ็คเกจจิ้งแบบหลอด ส่วนใหญ่มีลักษณะเป็นพลาสติก มีฝาหลอดทั้งแบบฝาเกลียวและฝาคลิป เพื่อสร้างความสะดวกสบายต่อการใช้งาน ของลูกค้า นอกจากนี้หากมีการใช้ไม่หมดสามารถนำกลับไปใช้ต่อที่บ้านได้

อุปกรณ์ห้องน้ำ ชนิดที่เป็นของแห้ง

ของใช้ในห้องน้ำมีความสำคัญและขาดไม่ได้เป็นของใช้ในห้องพักโรงแรมที่ต้องจัดเตรียมไว้ให้เพรียบพร้อมเพื่อให้แขกเกิดความพึงพอใจ ของใช้โรงแรมชนิดที่เป็นของแห้ง ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่อยู่ในรูปแบบของใช้ส่วนตัว และถูกบรรจุด้วยบรรจุภัณฑ์ชนิดต่างๆ สามารถใช้งานได้สะดวกสบายและมีความปลอดภัยอีกด้วย เช่น

  1. แปรงสีฟัน สำหรับโรงแรมที่ต้องการสร้างการจดจำหรือดึงดูดให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น มีการออกแบบสั่งทำแปรงสีฟันเป็นของพรีเมี่ยม มีให้เลือกใช้งานทั้งพลาสติกหรือไม้ฟางข้าว ซึ่งเป็นวัสดุธรรมชาติสามารถย่อยสลายได้ดี มีน้ำหนักเบาและมีกลิ่นหอมของฟางข้าวอีกด้วย หัวแปลงสามารถเลือกใช้ขนที่ทำมาจากไนลอนหรือวัสดุ Cosmetic Grade ชนิดอื่นๆได้เช่นกัน
  2. คัตเติ้ลบัต โดยส่วนใหญ่มีการบรรจุด้วยซองบรรจุภัณฑ์ 1 ซอง มี Cotton bud 3-5 ชิ้น เพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน สามารถสร้างมูลค่าได้มากขึ้น โดยมีการใช้ซองบรรจุภัณฑ์ในลักษณะต่างๆเช่นซองกระดาษเคลือบพลาสติก ซองพลาสติกชนิดกันน้ำ ซึ่งจะทำให้คัตตอนบัดมีความปลอดภัยและไม่เปียกชื้นอีกด้วย
  3. ชุดโกนหนวด เป็นผลิตภัณฑ์ใช้สำหรับโกนหนวด ประกอบไปด้วยมีดโกน ด้ามทำมาจากไม้หรือพลาสติก ทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายและมีความสวยงามไปอีกแบบ ส่วนใบมีดผ่านการฆ่าเชื้อให้มีความปลอดภัยสูง
  4. หมวกคลุมอาบน้ำ มีไว้สำหรับป้องกันเส้นผมเปียกหรือสัมผัสความชื้น ป้องกันเชื้อโรคต่างๆ ถือเป็นของใช้ทีมีความจำเป็นไม่แพ้กัน ทางโรงแรมต้องจัดเตรียมให้กับแขกที่เข้ามาใช้บริการ

ชุดของใช้ในโรงแรม มีความแตกต่างจาก สินค้าที่ขายตามท้องตลาดทั่วไป เพราะผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ ทางโรงแรมมีการสั่งผลิตเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมที่สามารถหาใช้งานได้ภายในโรงแรมเท่านั้น มีการผลิตที่ได้มาตราฐาน ออกแบบได้สวยงาม มีกลิ่นหอม มีความอ่อนโยน และมีความปลอดภัยสูง มีความโดดเด่นในด้านความเป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร ช่วยให้ลูกค้าสามารถจดจำได้อย่างรวดเร็ว สามารถถ่ายรูปเพื่อโพสต์อวดลงในโซเชียล ช่วยโฆษณาเป็นการโปรโมทอีกหนึ่งช่องทาง

เราขอแนะนำ โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม PSA SUPPLY ผู้เชี่ยวชาญในการ รับผลิตของใช้ในโรงแรมทุกชนิด มีบริการให้คำปรึกษาและออกแบบชุดของใช้ในโรงแรม ด้วยความเป็นมืออาชีพ ลูกค้าสามารถใช้แบบของตัวเองหรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Custom ในลักษณะต่างๆ เลือก สีกลิ่น ขวดได้เองตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมีบริการจัดเก็บสินค้า สต็อกของและบริการส่งสินค้าให้ฟรี โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติมอีกด้วย

คลิกสอบถามการผลิตของใช้ในโรงแรม

PSA Supply ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการผลิตของใช้ในโรงแรม แบบที่ Custom สี ขวด กลิ่น ให้ตรงกับแบรนด์โรงแรมของคุณได้ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ช่องทางติดต่อ PSA Supply เพิ่มเติม