ยกระดับโรงแรมด้วย “Room Amenities” ความประทับใจแรกสู่การบอกต่อ

Room Amenities

เมื่อเราเดินทางเข้าไปพักตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรือรีสอร์ท สิ่งที่เราต้องเจอก็คือ room amenities ชุดของใช้จำเป็นที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมให้กับผู้เข้าพัก เป็นของใช้ในโรงแรมที่มีประโยชน์มากๆ ผู้เข้าพักสามารถใช้อุปกรณ์เหล่านั้นเพื่ออำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ และยังมีประโยชน์ในแง่ของ branding ไปจนถึงการสร้างความอบอุ่นและสร้างความประทับใจให้กับแขกที่เข้ามาพักด้วย ดังนั้น จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้ประกอบการถึงต้องให้ความสำคัญกับของใช้ในโรงแรม

Room Amenity

อุปกรณ์ของใช้ในห้องพักโรงแรม มีการจัดเตรียมไว้ในห้องพักเพื่อรองรับแขกที่เข้ามาใช้บริการ เป็นอุปกรณ์ที่คอยอำนวยความสะดวกหรือเอื้อประโยชน์ให้กับแขกที่เข้ามาใช้บริการ บางครั้งนักเดินทางอาจไม่ได้เตรียมอุปกรณ์หรือของใช้ต่างๆมาให้พร้อมแต่ไม่ใช่ปัญหา เมื่อเช็คอินเข้ามาภายในห้องพักจะพบกับอุปกรณ์ของใช้ในโรงแรมต่างๆ ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องนอน รองเท้าแตะภายในห้องพัก ผ้าขนหนู รวมไปถึงอุปกรณ์อาบน้ำ เช่น สบู่ แชมพู แปรงสีฟัน ยาสีฟัน หมวกคลุมอาบน้ำ ชุดสกินแคร์ หวี เป็นต้น

Room Amenity สิ่งอำนวยความสะดวกประจำห้องพักโรงแรม เพื่อประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้เข้าพัก

Room amenities มีอะไรบ้าง

ของใช้ในโรงแรมเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทุกโรงแรมต้องมีเพื่อให้บริการผู้เข้าพัก โดยปกติแล้วจะแบ่งแยกย่อย ดังต่อไปนี้

1. แบบเหลวหรือน้ำยา

ชุดของใช้ในโรงแรม room amenity ผลิตภัณฑ์แบบเหลว ประกอบไปด้วยโลชั่นบำรุงผิว เจลหรือแอลกอฮอล์ล้างมือ สบู่โรงแรม ยาสีฟัน ครีมนวดผม แชมพูโรงแรม ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้มักจะให้กลิ่นหอม หรืออาจมีส่วนผสมของสมุนไพรจากธรรมชาติ เพื่อให้แขกที่เข้ามาใช้บริการรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

2. แบบแห้ง

ชุดของใช้ในโรงแรม room amenity ผลิตภัณฑ์แบบแห้งประกอบไปด้วยถุงผ้าอนามัย ชุดเย็บผ้า ชุดเครื่องแป้ง หมวกคลุมอาบน้ำ ชุดโกนหนวด ฯลฯ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้บรรจุภัณฑ์มักเป็นพลาสติกหรืออาจใช้บรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติ ย่อยสลายง่าย เช่น พลาสติกจากแป้งข้าวโพด พลาสติกฟางธรรมชาติหรือจะเป็น พลาสติก Bi-O (PLA) รวมไปถึงวัสดุที่ทำจากไม้อย่างไม้ไผ่ เป็นต้น

3. อื่นๆ

ชุดของใช้ในโรงแรมอื่นๆ อาทิเช่น ชุดเครื่องนอน รองเท้าสลิปเปอร์ ผ้าขนหนู สำหรับเช็ดตัว ผ้าขนหนูเช็ดหน้า ชุดคลุมอาบน้ำ เป็นต้น ของใช้เหล่านี้จะเน้นไปที่เนื้อผ้าให้สัมผัสที่นุ่มนวลเบาสบาย

Room amenities ประโยชน์ที่มากกว่าการเป็นของใช้แล้วทิ้ง สร้างภาพลักษณ์ โฆษณา ชูแบรนด์ให้โดดเด่น

“Room Amenities” มากกว่าการเป็นของใช้ในโรงแรม

hotel amenities เป็นมากกว่าอุปกรณ์ของใช้ในโรงแรมธรรมดาเพราะเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเอาใจใส่ของโรงแรม การเลือกอุปกรณ์ของใช้ในโรงแรมหรือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสะท้อนให้เห็นว่าทางโรงแรมได้ให้ความสำคัญกับแขกที่เข้ามาใช้บริการทุกท่าน ของใช้ในโรงแรมยังบ่งบอกได้ถึงภาพลักษณ์ความหรูหราและความเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมนั้นๆ เป็นสิ่งที่ทำให้แขกที่เข้ามาใช้บริการรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองสร้างความประทับใจจนอยากกลับมาใช้บริการอีกครั้งหรือเกิดการบอกต่อสรุปคือ Amenities in Hotel ให้คุณค่ามากกว่าเป็นแค่อุปกรณ์ของใช้ในโรงแรมทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น

  • amenities in hotel ช่วยสร้างความประทับใจให้กับแขกที่เข้ามาพักในโรงแรม โดยเฉพาะอุปกรณ์ของใช้ในโรงแรมที่ถูกเลือกสรรมาอย่างพิถีพิถันใส่ใจเป็นพิเศษตั้งแต่การออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ดูสวยงามโดดเด่นไปจนถึงผลิตภัณฑ์ภายใน การเลือกสรรวัตถุดิบที่นำมาผลิต จะยิ่งสร้างความประทับใจให้กับแขกที่เข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว
  • ของใช้ในโรงแรมเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับแขกที่เข้ามาใช้บริการทำให้เกิดความสะดวกสบาย และของใช้ในโรงแรมยังสามารถนำกลับบ้านได้อีกด้วย ของใช้ในโรงแรมที่มีการสกรีนโลโก้ ช่วยโฆษณาประชาสัมพันธ์หรือโปรโมทแบรนด์ไปได้ในตัว
  • amenity kit ช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับแขกที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ใช่แค่การตกแต่งห้องพักให้ดูอบอุ่นแต่ของใช้ในโรงแรมก็ทำให้อบอุ่นได้เช่นกัน ซึ่งเกิดจากการใส่ใจเลือกสรรผลิตภัณฑ์ของใช้ในโรงแรมอย่างพิถีพิถัน ความรู้สึกราวกับว่ากำลังพักผ่อนอยู่ที่บ้าน

Amenities in hotel มีความสำคัญอย่างมากไม่ใช่แค่สร้างความสะดวกสบายให้กับแขกที่เข้ามาพักแต่ยังทำให้แขกเกิดความประทับใจ รู้สึกถึงความอบอุ่น แต่สิ่งเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเลยหากผู้ประกอบการเลือกของใช้ในโรงแรมที่ไม่มีคุณภาพ PSA SUPPLY เราคือโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม รับออกแบบ ผลิตและมีบริการจัดส่งให้ถึงที่ การันตีด้วยประสบการณ์ที่มีมากมาย เราผลิตของใช้โรงแรม ขายส่งราคาถูก สามารถเลือกปรับแต่ง Custom สี กลิ่นและรูปแบบขวดหรือฝากกดได้ตามความต้องการ

คลิกสอบถามการผลิตของใช้ในโรงแรม

PSA Supply ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการผลิตของใช้ในโรงแรม แบบที่ Custom สี ขวด กลิ่น ให้ตรงกับแบรนด์โรงแรมของคุณได้ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ช่องทางติดต่อ PSA Supply เพิ่มเติม