Amenity Kits  คืออะไร และวิธีใช้ Amenity Kits อย่างไรให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

Amenity Kits

สายเที่ยว สายเดินทาง เวลาเราจองที่พักโรงแรม รีสอร์ทเพื่อนอนค้างคืน หลายคนมักจะเข้าไปดูรีวิว ดูรูปภาพก่อนตัดสินใจ ดูว่าแขกที่เข้ามาพักพึงพอใจมากแค่ไหน ห้องพักสะอาดไหม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันหรือไม่ ธุรกิจที่ให้บริการด้านที่พักจำเป็นต้องจัดเตรียมชุดของใช้ในโรงแรมไว้คอยให้บริการ เช่น ชุดของใช้ในห้องพัก ชุดของใช้ในห้องน้ำ สบู่ ยาสีฟัน ชุดคลุมอาบน้ำ ยาสระผม ครีมนวดผม โลชั่นบำรุงผิว ฯลฯ ของใช้เหล่านี้มีไว้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่แขกที่เข้ามาพักและยังสร้างความประทับใจได้อีกด้วย หลายคนเข้าพักโรงแรมแล้วนำของใช้ในโรงแรม เช่น สบู่ ครีมอาบน้ำ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน กลับบ้านซึ่งก็ไม่ได้ผิดกฎอะไร  

Amenity Kit  คืออะไร

Amenity Kit คือ ชุดของใช้ในโรงแรม มีไว้เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับแขกที่เข้ามาใช้บริการ บางครั้งลูกค้าอาจหลงลืมของใช้ส่วนตัว ไม่ได้หยิบใส่กระเป๋าเดินทางมาด้วยแต่ไม่ใช่ปัญหาเพราะทางโรงแรมหรือรีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้ครบครัน สร้างความประทับใจให้กับแขกที่เข้ามาพักและยังสามารถหยิบติดไม้ติดมือกลับบ้านไปใช้ประโยชน์ต่อได้อีกด้วย ของใช้ในโรงแรมมักจะทำเป็นแบรนด์ของตัวเอง มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ตามท้องตลอด ไม่ได้หาซื้อได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อหรือห้างสรรพสินค้า ผู้ประกอบการมักจะเลือกสี กลิ่น และออกแบบแพ็คเกจให้แตกต่างและโดดเด่นไม่ซ้ำใครเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจของตนเอง

Amenity Kits ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

Amenity Kit โรงแรม หรือชุดของใช้ในโรงแรมมีหลายอย่าง แบ่งออกเป็นของใช้ในโรงแรมแบบเหลว ของใช้ในโรงแรมแบบแห้งและยังมีผลิตภัณฑ์ของใช้ในโรงแรมแบบอื่นๆ สรุปชุดของใช้ในโรงแรมที่มีความจำเป็นหลักๆ มีดังต่อไปนี้

1.ของใช้ในโรงแรมแบบเหลว

ของใช้ในโรงแรมแบบเหลว มีอะไรบ้างเช่น ครีมนวดผม สบู่เหลว เจลล้างมือ แชมพูสระผม ครีมนวด ยาสีฟัน ครีมทาผิวหรือโลชั่นทาผิว เป็นต้น ซึ่งของใช้ในโรงแรมในกลุ่มนี้มักจะใส่กลิ่นหอมๆ หรือกลิ่นสมุนไพรเข้าไปด้วยเพื่อเพิ่มความหอม สร้างความผ่อนคลายให้กับแขกที่เข้ามาใช้บริการ

2.ของใช้ในโรงแรมแบบแห้ง

สำหรับชุดของใช้ในโรงแรมแบบแห้ง ยกตัวอย่างเช่น ชุดเครื่องแป้ง ชุดโกนหนวด ถุงผ้าอนามัย ชุดคลุมอาบน้ำ ชุดเย็บผ้า หมวกคลุมอาบน้ำ แปรงสีฟัน หวีผม เป็นต้น ผลิตภัณฑ์เหล่านี้นิยมทำจากวัสดุธรรมชาติ อย่างด้ามแปรงที่ทำจากไม้ วัสดุธรรมชาติย่อยสลายง่ายเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

3.ของใช้ส่วนตัวในโรงแรม

ชุดของใช้ในโรงแรม Amenity Kits ของใช้ส่วนตัวเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เช่น แปรงสีฟัน ผ้าอนามัย ผ้าขนหนูเช็ดตัว ชุดคลุมอาบน้ำ ฯลฯ ของใช้ในกลุ่มนี้มีความไพรเวท ให้ความเป็นเป็นส่วนตัวและยังช่วยสร้างสุขอนามัยที่ดีให้กับแขกที่เข้ามาใช้บริการโรงแรมอีกด้วย 

4.ของใช้ในโรงแรมอื่นๆ

ชุด Amenity Kits ในโรงแรมยังมีของใช้อื่นๆ อีกที่สำคัญ ผู้ประกอบการไม่ควรมองข้าม เช่น แก้วน้ำ กาต้มน้ำ ไม้แขวนเสื้อ กระจกแต่งตัว เก้าอี้วางกระเป๋า ชุดเครื่องนอน รองเท้าสลิปเปอร์ ฯลฯ ของใช้ในโรงแรมเหล่านี้แสดงออกถึงความเอาใจใส่ การดูแลแขกที่เข้ามาใช้บริการอย่างดี สร้างความประทับใจจนอยากกลับมาใช้บริการอีกครั้งหรืออยากแนะนำอยากแชร์ต้องการบอกต่อคนอื่นๆ ให้ลองเข้ามาใช้บริการด้วยเช่นกัน

amenity kit โรงแรม คือ ชุดของใช้ในโรงแรมที่มีความสำคัญ นอกจากเป็นของใช้ที่อำนวยความสะดวกให้กับแขกที่เข้ามาพักในโรงแรมแล้วยังสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้อีกด้วย ชุดของใช้ในโรงแรมมีอะไรบ้าง มีทั้งของใช้แบบเหลว แบบแห้ง และของใช้ประเภทอื่นๆ ผู้ประกอบการต้องสั่งผลิตของใช้ในโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครเพื่อสร้างความแตกต่าง สร้างการจดจำแบรนด์ที่ดี

คลิกสอบถามการผลิตของใช้ในโรงแรม

PSA Supply ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการผลิตของใช้ในโรงแรม แบบที่ Custom สี ขวด กลิ่น ให้ตรงกับแบรนด์โรงแรมของคุณได้ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ช่องทางติดต่อ PSA Supply เพิ่มเติม