5 อันดับ ของใช้ในโรงแรม สินค้าโรงแรม ที่ควรมีเป็นอันดับต้นๆ หากอยากทำธุรกิจโรงแรม

สินค้าโรงแรม

ของในใช้ในห้องพักโรงแรมเป็นอุปกรณ์และของใช้เพื่อช่วยให้ได้รับความสะดวกสบายต่อการใช้งานระหว่างเข้าพักโรงแรมหรือรีสอร์ท ซึ่งเป็นสินค้าโรงแรมที่มีความสำคัญต่อภาพลักษณ์และการบริการของทางโรงแรมโดยตรงอีกด้วย การสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าตั้งแต่ครั้งแรก ส่วนสำคัญอันดับต้นๆเกิดจากของใช้โรงแรม จะต้องตอบสนองต่อการใช้งานของลูกค้าในลักษณะต่างๆได้ เช่น กลิ่น สี Packaging ที่น่าหลงใหล  และต้องใช้งานได้ง่าย เป็นต้น ของใช้ในโรงแรมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง จะมาหาคำตอบกัน

amenity in hotel ของใช้โรงแรม ควรเลือกอย่างไรถึงจะดีที่สุด

สิ่งที่ธุรกิจโรงแรม และงานบริการต่างๆ ต้องคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าเป็นอันดับต้นๆ เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอันดับแรก โดยเฉพาะของใช้ในโรงแรม เป็นส่วนหนึ่งของงานบริการที่เอาไว้คอยรองรับให้กับลูกค้าใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างความประทับใจได้อย่างรวดเร็ว เราจึงจะขอแนะนำ 4 วิธีเลือกของใช้ในโรงแรมเรื่องอย่างไรให้ดีที่สุด ตามมาดูกัน

  • ผลิตจากโรงงานที่ได้รับรองมาตรฐานการผลิตอย่างถูกต้อง

สินค้าโรงแรม จะต้องผลิตจากโรงงานผลิตสินค้าโรงแรม ที่มีการจดทะเบียนถูกต้อง ผ่านมาตรฐานการรับรองจากอุตสาหกรรม หรือ มอก. รวมถึงมีการรับรองจากมาตรฐาน  GMP  เพราะว่ามาตรฐานทั้ง 2 อย่างนี้ สามารถยกระดับคุณภาพของสินค้าให้มีความปลอดภัย ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ และที่สำคัญของใช้โรงแรม สามารถสร้างความปลอดภัยให้กับลูกค้าโดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ระหว่างการใช้งานอีกด้วย.

  • ใช้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายได้

การเลือกใช้งานของใช้ในโรงแรมมีการใช้งานบรรจุภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายได้ (ไบโอแมททีเรียล) จะช่วยให้ทางโรงแรมสามารถจัดการเกี่ยวกับขยะที่เกิดขึ้นจากการใช้งานของใช้ในโรงแรมและของใช้ในห้องน้ำโรงแรม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถลดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการจัดการขยะ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยเพราะ packaging เหล่านี้จะสามารถย่อยสลายเองได้ตามธรรมชาตินั่นเอง.

  • มีความน่าเชื่อถือ

การเลือกของใช้ในโรงแรมเพื่อให้มีประสิทธิภาพที่ดีหรือดีที่สุดควรเลือก ของในใช้ในห้องพักโรงแรม ที่มีความน่าเชื่อถือ และคุณภาพสูงอีกด้วย สินค้าและผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะต้องผ่านมาตรฐานของ มอก.สามารถระบุสถานที่โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังสามารถสั่งทำผลิตเป็นแบรนด์ของโรงแรมเองต้องมีโลโก้ชัดเจน เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าในโรงแรม อีกด้วย.

  • เลือกของใช้ในโรงแรมที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด

ของใช้ในห้องน้ำโรงแรมและ ของในใช้ในห้องพักโรงแรม เป็นสินค้าของโรงแรมที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าผู้เข้าใช้บริการ เป็นของใช้ที่ช่วยสร้างความสะดวกสบายและตอบโจทย์ให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี เช่น ชุดวางแก้วน้ำ ผ้าขนหนู ชุดแปรงสีฟัน ชุดบำรุงผิว ชุดคลุมอาบน้ำ และถุงอนามัย เป็นต้น ซึ่งของใช้เหล่านี้สามารถตอบโจทย์การใช้งานพื้นฐานของลูกค้าได้เป็นอย่างดีเพราะใช้งานง่าย และจะต้องมีความปลอดภัยอีกด้วย

5 อันดับ ของใช้ในโรงแรม ที่ควรมีในธุรกิจโรงแรม

1.สบู่เหลวและสบู่ก้อน

สบู่เหลวและสบู่ก้อน เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สินค้าในโรงแรมที่ได้รับความนิยม ถูกนำกลับบ้านไปใช้งานมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่าของใช้ในโรงแรมชนิดนี้ สามารถใช้งานได้ง่ายและมีการออกแบบโลโก้ แต่งกลิ่นเฉพาะให้เป็นเอกลักษณ์ของทางโรงแรม เพื่อสร้างความประทับใจ มีส่วนช่วยให้ลูกค้ากลับมาพักและใช้บริการในครั้งต่อไปได้อีกด้วย

2.ชุดแปรงสีฟัน

ชุดแปรงสีฟัน ยาสีฟัน เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากให้กับลูกค้า ที่สามารถใช้งานได้ง่ายและมีขนาดที่เหมาะสมต่อการใช้งานระหว่างเข้าพักในโรงแรม โดยเฉพาะแปรงสีฟันด้ามไม้ บางโรงแรมมีการสกินโลโก้ได้สวยงามและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ สามารถย่อยสลายเองได้ มีการแต่งกลิ่นยาสีฟันให้มีความหอมเฉพาะตัว สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

3.แชมพู ยาสระผม

แชมพูหรือยาสระผมเป็นอีกสินค้าชนิดหนึ่งของโรงแรม ที่ได้รับความนิยมในการสั่งผลิตกับโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม เพราะสามารถออกแบบรูปทรงของแพ็คเกจ สามารถตกแต่งสี ตกแต่งกลิ่น ให้มีความหอมเฉพาะตัว ช่วยทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถสร้างเอกลักษณ์และความประทับใจให้กับแขกผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี หรือเป็นสินค้าที่ทุกคนต้องใช้งานนั่นเอง ทางโรงแรมจึงนิยมออกแบบโลโก้ติดแบรนด์เป็นของตัวเองเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า และเป็นสินค้าโรงแรมอีกชนิดที่ลูกค้ามักจะนำกลับบ้านไปด้วย

4.ชุดทำความสะอาด

น้ำยาทำความสะอาด ชนิดต่างๆ เช่น น้ำยาถูพื้น น้ำยาเช็ดพื้น น้ำยาล้างจาน และโฟมล้างมือ เป็นต้น เป็นส่วนหนึ่งของชุดทำความสะอาดภายในห้องพักโรงแรม มีการจัดเตรียมไว้ให้กับลูกค้าที่เข้าพักในโรงแรม สำหรับกรณีฉุกเฉิน ต้องการทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว เป็นของใช้ในห้องน้ำโรงแรม ทุกที่ต้องมี เพราะสามารถสร้างความประทับใจและ ให้กลิ่นหอมเฉพาะตัวของทางโรงแรมที่ผลิตขึ้นได้เองอีกด้วย

5.ชุดรับรองในห้องพักโรงแรม

ชุดรับรองในห้องพักเป็น ของในใช้ในห้องพักโรงแรมที่เรามักจะพบเห็นตั้งแต่ครั้งแรกเมื่อเดินเข้าไปในห้อง เช่น ที่วางแก้วน้ำ แก้วน้ำ กระดาษทิชชู ชุดอาบน้ำ ผ้าชนิดต่างๆ และรองเท้าสลิปเปอร์ เป็นต้น เป็นของใช้ในโรงแรมถูกจัดเตรียมไว้สำหรับการใช้งานได้ง่าย ใช้งานได้จริง และ เป็นสินค้าในโรงแรมที่ทุกโรงแรมจำเป็นต้องมี

สั่งผลิตสินค้าโรงแรม ที่ไหนดี

สำหรับผู้ประกอบการโรงแรมที่กำลังมองหาโรงงานผลิตสินค้าโรงแรม หรือของใช้ในโรงแรม เราขอแนะนำ PSA Supply เป็นโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล และห้องพักทุกชนิด PSA Supply มีประสบการณ์ในด้านการผลิตของใช้ในโรงแรม ให้ความสะดวกในการผลิตแบบ One Stop Service มาที่นี่ครบจบที่เดียว ทั้งในด้านการออกแบบ packaging ให้ถูกใจ การตกแต่งกลิ่นเฉพาะให้เป็นเอกลักษณ์ การปรับแต่งสีให้ตรงกับความต้องการ จึงเหมาะกับการผลิตสินค้าโรงแรมในแบรนด์ตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะว่า PSA Supply เป็นโรงงานผลิตสินค้าโรงแรมที่ผ่านมาตรฐานการรับรองของ GMP  ทำให้สินค้าที่ได้มีความปลอดภัยและมั่นใจในคุณภาพทุกชิ้น

การเลือกของใช้ในโรงแรมให้ดีที่สุด เพื่อนำมาใช้งานในโรงแรมเปรียบเสมือนการเลือกสิ่งที่ดีที่สุด และมีความปลอดภัยมากที่สุดให้กับลูกค้า ยิ่งจะช่วยให้เกิดความประทับใจทุกครั้งที่ใช้งานของใช้ในโรงแรมและของใช้ในห้องน้ำโรงแรม มากขึ้นอีกด้วย ช่วยดึงดูดความน่าหลงใหลทั้ง  packaging  สี และกลิ่น ให้เป็นที่ประทับใจ ช่วยให้ลูกค้าหรือผู้ใช้บริการมีโอกาสกลับมาใช้บริการได้อีกครั้งในอนาคต

คลิกสอบถามการผลิตของใช้ในโรงแรม

PSA Supply ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการผลิตของใช้ในโรงแรม แบบที่ Custom สี ขวด กลิ่น ให้ตรงกับแบรนด์โรงแรมของคุณได้ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ช่องทางติดต่อ PSA Supply เพิ่มเติม