เช็คด่วน!! ของใช้ห้องน้ำโรงแรม ที่จำเป็นต้องมี ทำให้ลูกค้ากลับมาใช้อีกรอบ จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน

ของใช้ห้องน้ำโรงแรม

ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม เป็นของจำเป็นที่ทุกโรงแรมต้องมีให้กับลูกค้า เพราะว่าของเหล่านี้จำเป็นต่อการทำกิจวัตรประจำวันและการทำธุระส่วนตัว ทำให้ลูกค้าก็ไม่ต้องกลัว หรือเป็นกังวลใจในเรื่องของความสะอาด และไม่เพียงแต่ของใช้ในห้องน้ำจะตอบสนองต่อการทำธุระ และการทำกิจวัตรประจำวันเท่านั้น แต่ยังช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีในระหว่างเข้าพักที่โรงแรม ทำให้ลูกค้ากลับมาเข้าพักในโรงแรมอีกครั้งในอนาคตได้อีกด้วย

Luxury Bathroom Premium Photo

เช็กลิสต์ ของใช้ห้องน้ำโรงแรม ที่จำเป็นต้องมี

อุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำโรงแรมแต่ละที่ อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ตั้งแต่ความหรูหราของโรงแรม ความต้องการของลูกค้า รวมไปถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์โรงแรม แต่โดยหลักๆแล้ว ของใช้ห้องน้ำในโรงแรมประกอบไปด้วยของจำเป็น ดังนี้

1.สบู่ แชมพู โลชั่นบำรุงผิว แปรงสีฟัน และยาสีฟัน

ของใช้ในห้องน้ำอย่างเช่น สบู่ แชมพู โลชั่นบำรุงผิว แปรงสีฟัน และยาสีฟัน เป็นของใช้ระดับพื้นฐานที่จำเป็นต้องมีในโรงแรม เพราะของจำเป็นเหล่านี้ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า โดยเฉพาะการทำกิจวัตรประจำวัน เช่น การอาบน้ำ สระผม แปรงฟัน เป็นต้น 

2.ชุดคลุมอาบน้ำ

ชุดคลุมอาบน้ำ เป็นไอเทมยอดฮิตในโรงแรม ตั้งแต่โรงแรมระดับ 3 ดาวไปจนถึง 5 ดาว เพราะเป็นไอเทมที่มีประโยชน์หลากหลาย ใช้งานได้ในหลายๆ รูปแบบ โดยลูกค้าสามารถใส่ทำธุระส่วนตัวที่โรงแรมได้แบบไม่ต้องอายใคร จะใส่ไปสปา ใส่ไปสระว่ายน้ำ หรือใส่หลังอาบน้ำก็ได้ นอกจากจะใช้งานได้หลายรูปแบบแล้ว ชุดคลุมอาบน้ำยังช่วยกันหนาวและกันโป๊ให้กับลูกค้า โดยเฉพาะลูกค้าที่เป็นผู้หญิงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

3.หมวกคลุมผม

หมวกคลุมผม เป็นอีกหนึ่งไอเทมจำเป็นที่โรงแรมใหญ่ๆ จัดหาให้กับลูกค้าที่มาเข้าพัก เพราะหมวกคลุมผมช่วยอำนวยความสะดวกได้หลายอย่าง ตั้งแต่ป้องกันเส้นผมไม่ให้เปียกน้ำในระหว่างอาบน้ำ ช่วยในเรื่องสุขอนามัยและความสะอาด พร้อมกันนั้นยังช่วยเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้า ทำให้ลูกค้าได้เห็นถึงความใส่ใจของทางโรงแรมมากยิ่งขึ้น 

4.ผ้าเช็ดตัว

ผ้าเช็ดตัว เป็นของใช้จำเป็นในโรงแรมที่ทุกโรงแรมต้องมี เพราะอุปกรณ์นี้จะช่วยอำนวยความสะดวกในการอาบน้ำ ทำให้ลูกค้ามีความเป็นอยู่ที่ดีในระหว่างที่เข้าพัก ช่วยประหยัดเวลาในการหาผ้าเช็ดตัว เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่ไม่ค่อยพกผ้าเช็ดตัวมาเอง 

5.รองเท้าใส่อาบน้ำ 

รองเท้าใส่อาบน้ำ เป็นของใช้ในห้องน้ำโรงแรมที่จำเป็นไม่แพ้กับของใช้ในห้องน้ำอื่นๆ เพราะรองเท้าแตะจะช่วยรักษาความสะอาดให้กับลูกค้าที่มาก็พัก ลดโอกาสที่ลูกค้าจะสัมผัสกับพื้นห้องน้ำโดยตรง ทำให้ลูกค้ารู้สึกปลอดภัยในทุกครั้งที่ใช้ห้องน้ำ 

6.กระดาษทิชชู่ 

กระดาษทิชชู่ เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานที่จำเป็นต่อการใช้งานในห้องน้ำ โดยกระดาษทิชชูสามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ตั้งแต่ใช้สำหรับทำความสะอาดหลังการขับถ่าย ไปจนถึงการทำความสะอาดคราบสกปรกที่ติดบนร่างกาย หรือตามสิ่งของต่างๆ 

7.ที่โกนหนวด

ที่โกนหนวด เป็นหนึ่งในของใช้ห้องน้ำโรงแรมที่ดีต่อผู้ที่มาเข้าพัก เพราะส่วนใหญ่ลูกค้าที่มาเข้าพักมักจะไม่พกที่โกนติดตัวมาด้วย ดังนั้นการมีที่โกนหนวดให้กับลูกค้า จึงช่วยให้ลูกค้าได้โกนหนวดอย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องไปหาซื้อใหม่ให้ยุ่งยาก

โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท ห้องพัก

สั่งผลิต ของใช้ห้องน้ำโรงแรม ที่ไหนดี

การสั่งผลิตของใช้ห้องน้ำโรงแรม สามารถสั่งได้จากโรงงานที่รับผลิตใช้ในโรงแรมทุกที่ แต่เพื่อให้ได้ชุดของใช้ที่ได้มาตรฐาน ควรเลือกสั่งผลิตบริษัทที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตของใช้ในโรงแรมอย่าง PSA Supply เพราะทางบริษัทเข้าใจในการผลิตของใช้ในโรงแรมมากกว่าที่อื่นๆ นอกจากนี้ยังมีฐานกำลังผลิตที่มากกว่า สามารถผลิตสินค้าได้เพียงพอต่อความต้องการของทางโรงแรม พร้อมกันนั้นยังพร้อมให้คำแนะนำกับเกี่ยวกับการออกแบบโลโก้ และบรรจุภัณฑ์ให้กับโรงแรมต่างๆ ที่สนใจด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพ 

เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม เป็นของจำเป็นที่ทุกโรงแรมควรต้องมี เพราะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่มาเข้าพัก ยกระดับความพึงพอใจและช่วยสร้างความสุขให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยโรงแรมไหนที่มีของใช้ห้องน้ำในโรงแรมครบจบในที่เดียว รับรองว่าลูกค้าจะกลับเข้ามาพักอีกครั้งอย่างแน่นอน ส่วนใครที่ต้องการสั่งผลิตของใช้ในโรงแรมที่ได้มาตรฐาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทาง PSA Supply ยินดีให้บริการ โดยสามารถขอคำปรึกษา สั่งผลิต หรือเลือกปรับแต่ง Custom สี กลิ่น รูปลักษณ์ รวมถึงการบรรจุภัณฑ์ตามที่ต้องการได้เลย 

คลิกสอบถามการผลิตของใช้ในโรงแรม

PSA Supply ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการผลิตของใช้ในโรงแรม แบบที่ Custom สี ขวด กลิ่น ให้ตรงกับแบรนด์โรงแรมของคุณได้ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ช่องทางติดต่อ PSA Supply เพิ่มเติม