ของใช้ในโรงแรม Eco Friendly Amenity คืออะไร ปรับธุรกิจโรงแรมให้เป็น Eco Friendly Hotel ภายใต้แบรนด์ของตัวเอง

ของใช้ในโรงแรม Eco Friendly Amenity คืออะไร

ของใช้ในโรงแรม Eco Friendly Amenity  

ในปัจจุบันกระแสรักษ์โลก ได้รับความนิยม ผู้คนได้หันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมและตื่นตัวมากขึ้น นานาประเทศได้ร่วมมือกันปฏิบัติตามกฎหมายควบคุมคาร์บอน ลดการปล่อยก๊าซที่เป็นสาเหตุของการเกิดสภาวะโลกเดือด หรือสภาวะเรือนกระจกที่ทำให้อุณหภูมิของโลกสูงขึ้น ในขณะที่กลุ่มนักท่องเที่ยวเอง ก็หันมาท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์มากขึ้น หลายคนเลือกใช้บริการที่พักแบบ  Green Hotel สำหรับทางโรงแรมก็ได้มีนโยบายต่างๆ เพื่อปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของนักท่องเที่ยวในยุคใหม่ มีการปรับปรุงการใช้ของใช้ในโรงแรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Eco Friendly Amenity มากขึ้น

Sustainability in Every Detail – Sustainable branding mock up, attention to detail and eco design

ของใช้ในโรงแรม Eco Friendly Amenity  คืออะไร

ของใช้ในโรงแรม Eco Friendly Amenity  คือ อุปกรณ์ของใช้ในโรงแรมที่จัดเตรียมไว้อำนวยความสะดวก มีขั้นตอนการผลิตที่เกิดผลเสียต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุดในทุกขั้นตอนหรือเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีความคงทนใช้งานได้คุ้มค่ามากที่สุด เช่น ไม้ไผ่ ไม้รีไซเคิล กรีนบอร์ด กากกาแฟ เหล็กรีไซเคิลและพลาสติกชีวภาพ เป็นต้น ทางโรงแรมจึงมีการสั่งทำ ชุดของใช้ในโรงแรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Eco Friendly Amenity Set) ใช้วัสดุที่ปลอดสารพิษและไม่เกิดปัญหาต่อสิ่งแวดล้อม เช่น คัตเติ้ลบัตก้านไม้, ของใช้ในห้องพักโรงแรมแบบจักรสาน, หวีที่ทำมาจากไม้ไผ่ และแพ็คเกจจิ้งขวดแชมพูที่ทำมาจากพลาสติกชีวภาพ เป็นต้น

อุปกรณ์ในโรงแรม Eco Friendly Amenity มีความสำคัญ อย่างไร

อุปกรณ์ของใช้ในห้องพักโรงแรม Eco Friendly Amenity สะท้อนให้เห็นว่าทางโรงแรมไม่ได้นิ่งเฉย ใส่ใจสิ่งแวดล้อมอยู่เสมอ ดังนั้น จึงทำให้โรงแรมมีภาพลักษณ์ที่ดี ของใช้โรงแรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเหล่านี้ยังสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งหรือโรงแรมเจ้าอื่นๆ ช่วยสร้างอัตลักษณ์ได้มากขึ้น สามารถช่วยยกระดับภาพลักษณ์ที่ดีในสายตาลูกค้าได้ ช่วยเพิ่มมูลค่าและสร้างความพรีเมี่ยมที่ลูกค้าสามารถจ่ายในราคาที่พึงพอใจและเป็นที่จดจำได้ง่ายจากผู้ใช้บริการมีโอกาสกลับมาใช้บริการในอนาคตอีกแน่นอน

สั่งผลิต Eco Friendly Amenity เป็นแบรนด์ของตัวเองมีข้อดี มีข้อดีอย่างไร

  • ออกแบบโลโก้  packaging  เองได้

การสร้างอัตลักษณ์ที่ดีให้กับโรงแรมนั้นสำคัญมากเพื่อให้เกิดการจกจำที่ดี เริ่มต้นด้วยการออกแบบแพคเกจของใช้ที่ไม่เหมือนใคร ออกแบบให้มีความโดดเด่นและมีความพรีเมี่ยมทำให้ลูกค้าจดจำได้เร็ว การสั่งผลิตของใช้ในโรงแรมกับโรงงานที่ให้บริการ คุณสามารถรออกแบบโลโก้และเพคเกจได้เอง หรือให้ทางโรงงานรับผลิตของใช้โรงแรมออกแบบ packaging ที่สวยงามให้   

  • เลือกสีและกลิ่นได้ตามความต้องการ

โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม สามารถผลิตและควบคุมกระบวนการผลิตให้ได้ตามความต้องการของผู้ประกอบการ โดยผู้ประกอบการสามารถเลือกชนิดของวัตถุดิบหรือวัสดุ กลิ่น และสีตามความต้องการได้เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของใช้ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย เช่น ขวดแชมพูต้องผลิตจากพลาสติกชีวภาพ เลือกแชมพูสีเขียว กลิ่นดอกกุหลาบ เจลล้างมือสีขาวกลิ่นดอกมะลิ ถาดรองแก้วผลิตจากไม้รีไซเคิล และแปรงสีฟันด้ามไม้ เป็นต้น

  • ลูกค้านำของใช้โรงแรมกลับไปใช้ที่บ้านได้

ลูกค้าสามารถนำของใช้โรงแรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กลับบ้านได้หรือนำไปเป็นของที่ระลึก ถือเป็นการได้โฆษณาประชาสัมพันธ์ไปในตัว ทำให้เกิดการจงรักภักดีต่อแบรนด์ (Brand Loyalty) แบบอัตโนมัติ ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นและชื่นชอบในแบรนด์ของโรงแรมสามารถกลับมาใช้บริการได้อีกในอนาคต ของใช้ที่นำกลับบ้านได้ เช่น แปรงสีฟัน,ชุดโกนหนวด,สบู่ก้อน,ยาสีฟันโรงแรม เป็นต้น

  • ช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีจากการใช้งานในห้องพัก

สั่งผลิตของใช้ในโรงแรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกับโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม ช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในห้องพักหรือของใช้ในห้องน้ำที่มีความหอมเฉพาะตัว หรือแพคเกจสวยไม่เหมือนใคร ผลิตจากวัสดุย่อยสลายง่าย ลูกค้าจะเกิดความประทับใจแน่นอน เช่น ครีมอาบน้ำผลิตจากสมุนไพร สบู่เหลว แชมพูโรงแรมสมุนไพร ตลอดจนชุดของใช้แบบจักสาน เป็นต้น

โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท ห้องพัก
โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท ห้องพัก

จะสั่งผลิต  Eco Friendly Amenity กับที่ไหนดี

เราขอแนะนำโรงงานผลิตอุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม PSA Supply And Service เป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือและมีประสบการณ์ในด้านผลิตของใช้ในโรงแรม Hotel Amenity โดยตรง มีบริการจัดส่งสินค้าที่ทันเวลา บริการให้คำปรึกษาฟรี มีสินค้าที่ให้ความปลอดภัย ผลิตของใช้ในโรงแรมจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Eco Friendly Amenity หลากหลายชนิด ให้บริการแบบ One Stop Service สร้างแบรนด์และสินค้าได้ครบจบที่เดียว

การสั่งผลิตอุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม Eco Friendly Amenity สามารถสั่งทำโดยตรงจากโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การสั่งทำของใช้ในโรงแรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกับโรงงาน PSA Supply And Service มั่นใจคุณภาพดี เพราะใส่ใจทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่การเลือกวัสดุดิบ ทางโรงงานมีบริการให้คำปรึกษาฟรี ลูกค้าออกแบบแพคเกจ สี กลิ่นได้เอง รับรองว่าของใช้ในโรงแรมของคุณต้องมีเอกลักษณ์และโดดเด่นกว่าใครอย่างแน่นอน

คลิกสอบถามการผลิตของใช้ในโรงแรม

PSA Supply ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการผลิตของใช้ในโรงแรม แบบที่ Custom สี ขวด กลิ่น ให้ตรงกับแบรนด์โรงแรมของคุณได้ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ช่องทางติดต่อ PSA Supply เพิ่มเติม