อุปกรณ์ของใช้ห้องพัก ห้องน้ำโรงแรม ควรมีอะไรบ้าง?

ของใช้ในห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท

ของใช้ในโรงแรม ห้องพัก หรือรีสอร์ท เป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับผู้เข้าใช้บริการ เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าพัก อีกทั้งไม่ว่าจะเป็นผู้เข้าพักคนไหนก็ต้องคาดหวังที่จะได้รับบริการที่ดี ครบถ้วน และสะดวกสบาย ดังนั้นจึงต้องมีการเตรีนมพร้อมอยู่เสมอแต่ก่อนเลย เราไปทำความรู้จักกับของใช้ในโรงแรมกันก่อนดีกว่าว่ามีกี่ประเภท

ของใช้ในโรงแรม แบ่งออกเป็นกี่ประเภท

1.ของใช้ในโรงแรมแบบเหลว

ของใช้ในห้องพักโรงแรมแบบเหลว เช่น ครีมอาบน้ำ ครีมนวดผม แชมพูสระผม สบู่ เจลล้างมือ ยาสีฟัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นผลิตภัณฑ์ช่วยทำความสะอาดร่างกาย ทำให้ผ่อนคลาย โดยแต่ละโรงแรมก็จะมีการสร้างกลิ่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และผลิตภัณฑ์จะอยู่ในรูปแบบของเหลวที่จะนำไปบรรจุใส่ขวดหรือหลอด

2.ของใช้ในโรงแรมแบบแห้ง

อุปกรณ์ของใช้ในห้องพักโรงแรม เช่น แปรงสีฟัน หมวกคลุมอาบน้ำ ชุดเครื่องแป้ง ที่โกนหนวด ชุดเย็บผ้า ถุงผ้าอนามัย ส่วนใหญ่จะเป็นของที่มีความจำเป็นอย่างมาก ซึ่งทางโรงแรมจะเตรียมพร้อมเอาไว้ให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ

3.ของใช้ในโรงแรมประเภทอื่นๆ

ของใช้ในโรงแรมประเภทอื่นๆ เช่น ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดผม ผ้าเช็ดหน้า ผ้าเช็ดมือ ชุดคลุมอาบน้ำ ผ้าปูที่นอน รองเท้าสลิปเปอร์ ซึ่งจะมีการเลือกใช้เนื้อผ้าที่สบาย นุ่ม สามารถทำความสะอาดได้ง่าย

อุปกรณ์ของใช้ห้องพัก ห้องน้ำโรงแรม ที่สำคัญ และควรต้องมี

1.สบู่โรงแรม

สบู่โรงแรม ถือเป็นของใช้ในโรงแรมที่สำคัญเป็นอย่างมาก และเป็นสิ่งที่ทางเจ้าของโรงแรม รีสอร์ทหรือห้องพักต้องเตรียมพร้อมเอาไว้ให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ซึ่งจะต้องเลือกผลิตกับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ

2.แชมพูโรงแรม ยาสระผมโรงแรม

แชมพูโรงแรม เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยสร้างความประทับใจและทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสามารถจดจำได้เป็นอย่างดี เพราะส่วนใหญ่จะมีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

3.น้ำยาซักผ้าโรงแรม

น้ำยาซักผ้าโรงแรม เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญไม่ต่างจากอุปกรณ์อย่างอื่นเลย นอกจากจะมีกลิ่นเฉพาะตัวเป็นเอกลักษณ์แล้ว ก็ยังสามารถซักผ้าได้อย่างสะอาดหมดจด แต่ต้องเลือกผลิตกับบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญและมีความน่าเชื่อถือ

4.น้ำยาทำความสะอาดโรงแรม

สำหรับน้ำยาทำความสะอาดโรงแรม เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะในยามที่ฉุกเฉินผู้ใช้บริการจะได้สามารถนำออกมาใช้งานได้ทันที ไม่ต้องรอแม่บ้านหรือออกไปซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมาให้เสียเวลา

5.ชุดของใช้ในโรงแรม

ชุดของใช้ในโรงแรม จะประกอบไปด้วย เสื้อคลุมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดผม รองเท้าสลิปเปอร์ ไดร์เป่าผม กระดาษทิชชูและอื่นๆอีกมากมาย เป็นสิ่งที่โรงแรม ห้องพักหรือรีสอร์ทต้องเตรียมพร้อมสำหรับการใช้งาน

6.บอดี้โลชั่น

สำหรับบอดี้โลชั่น เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะต้องเลือกบริษัทที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์บอดี้โลชั่นที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุด

7.ยาสีฟัน แปรงสีฟัน

แปรงสีฟันและยาสีฟัน เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการทำธุรกิจโรงแรม ห้องพัก หรือรีสอร์ท เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดช่องปากที่จะมีการสั่งผลิตและออกแบบมาให้มีความเป็นเอกลักษณ์ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

8.เสื้อคลุมอาบน้ำ

เสื้อคลุมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดผม เป็นของใช้ในโรงแรมที่มีความสำคัญไปไม่น้อยไปกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ เลย โรงแรมจะต้องเตรียมเอาไว้ให้พร้อมสำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการอยู่เสมอ

ก็จะเห็นได้ว่าของใช้ในโรงแรมมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าของธุรกิจไม่ควรมองข้าม เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถสามารถความประทับใจ ทำให้จดจำได้ดีมากขึ้น และสำหรับใครที่อยากผลิตของใช้โรงแรมก็อย่าลืมพิจารณาเลือกใช้บริการกับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือด้วย

คลิกสอบถามการผลิตของใช้ในโรงแรม

PSA Supply ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการผลิตของใช้ในโรงแรม แบบที่ Custom สี ขวด กลิ่น ให้ตรงกับแบรนด์โรงแรมของคุณได้ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ช่องทางติดต่อ PSA Supply เพิ่มเติม