สาเหตุที่โรงแรม ห้องพัก รีสอร์ท ต้องสั่งทำ Hotel Amenity โดยเฉพาะ เพราะอะไร?

Hotel Amenity

Hotel Amenity เชื่อว่าเป็นคำที่หลายคนอาจจะเคยได้ยินผ่านหูมาบ้างแล้วว่าคืออะไร เพราะเป็นคำที่มักจะเคยได้ยินบ่อยๆ ภายในโรงแรม ซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการก็จะคาดหวังความสะดวกสบายมากที่สุด ดังนั้น Hotel Amenity จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ แต่ก็อาจมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักกับ Hotel Amenity ว่าคืออะไร มีความสำคัญอย่างไรกับโรงแรม ห้องพัก และรีสอร์ท ซึ่งในบทความนี้ก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ Hotel Amenity ให้มากขึ้นว่าคืออะไร มีข้อดีอย่างไร

Hotel Amenity คืออะไร

Hotel Amenity คือ ของใช้ในโรงแรมที่เริ่มต้นมาจากคำว่า Amenity ที่มาจากภาษาละติน ซึ่งมีความหมายว่า สิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่างๆ ในห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท สปา หรือโรงพยาบาล ส่วน Hotel Amenity โรงแรมนั้น เป็นของใช้ภายในโรงแรมที่ทางโรงแรมควรเตรียมพร้อมไว้เสมอ เพื่อรองรับผู้ที่จะมาเข้าใช้บริการให้สะดวกสบายมากที่สุด ซึ่ง Hotel Amenity นั้นเป็นสิ่งที่ความสำคัญเป็นอย่างมากต่อการทำธุรกิจโรงแรม ห้องพัก รีสอร์ท หรือสปา และเป็นสิ่งที่ผู้ทำธุรกิจโรงแรมไม่สามารถมองข้ามได้นั่นเอง

ทำไมโรงแรมต้องสั่งทำ Hotel Amenity เป็นของตัวเอง

เพราะการที่โรงแรมสั่งทำ Hotel Amenity เป็นของตัวเองนั้นเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับโรงแรมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ด้วย แถมการมี Hotel Amenity เป็นของตัวเองก็ยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้สมกับราคาที่ลูกค้าเต็มใจจ่ายเพื่อซื้อความประทับใจ ทำให้โอกาสที่ลูกค้าจะกลับมาใช้บริการซ้ำนั้นมีมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ข้อดีของการสั่งทำ Hotel Amenity เป็นของตัวเอง

  • ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสามารถนำของใช้ในห้องพักโรงแรมกลับบ้านเป็นที่ระลึกได้
  • ช่วยสร้างความเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น ไม่เหมือนใคร ทำให้ลูกค้าสามารถจดจำแบรนด์ของเราได้ง่าย
  • สามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่วางให้ผู้เข้าพักใช้ปลอดภัยต่อสุขภาพ
  • สามารถเลือกกลิ่น สี รูปทรงของบรรจุภัณฑ์ได้ตามความต้องการ
  • ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้บริการ ทำให้มีโอกาสที่ลูกค้าจะเข้ามาใช้บริการซ้ำ

สั่งทำ Hotel Amenity ที่ไหนดี

โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท

เนื่องจากในปัจจุบันนี้มีบริษัทที่ให้บริการสั่งทำ Hotel Amenity หรือ อุปกรณ์ Hotel Amenity ในห้องพักโรงแรม อยู่จำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าอาจทำให้หลายคนไม่รู้จะเลือกใช้บริการสั่งซื้อชุดของใช้ในโรงแรมกับที่ไหนดี เราขอแนะนำ Psasupply บริษัทที่ให้บริการจำหน่ายและผลิตอุปกรณ์ Hotel Amenityในโรงแรมที่ดีที่สุด ซึ่งให้บริการผลิตแบบครบวงจร ทุกประเภท ซึ่งคุณสามารถ Custom รูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการได้เอง ทั้ง กลิ่น สี รูปแบบขวด หรือฝาขวด ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในโรงแรมที่ตอบโจทย์การใช้งานและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ก็จะเห็นได้ว่า Hotel Amenity เป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก สามารถช่วยสร้างความประทับใจทำให้จดจำแบรนด์ของเราได้เป็นอย่างดี ทำให้มีโอกาสที่ลูกค้าจะเข้ามาใช้บริการซ้ำ และสำหรับใครที่ไม่รู้จะเลือกใช้บริการสั่งซื้อหรือผลิต Hotel Amenity โรงแรมกับที่ไหนดี ก็สามารถสั่งซื้อหรือผลิตกับ psasupply ได้เลย โดยมีขั้นตอนการสั่งซื้อง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น อีกทั้งยังมีราคาที่ถูก เต็มไปคุณภาพและมาตรฐาน ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยต่อสุขภาพ หากสนใจก็สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ที่นี่เลย และนอกจากนี้เราก็หวังว่าบทความเกี่ยวกับ Hotel Amenity คืออะไร ที่เราได้นำมาเสนอในบทความนี้ จะสามารถเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังศึกษาข้อมูลการทำ Hotel Amenity ได้ไม่มากก็น้อย

คลิกสอบถามการผลิตของใช้ในโรงแรม

PSA Supply ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการผลิต Hotel Amenity แบบที่ Custom สี ขวด กลิ่น ให้ตรงกับแบรนด์โรงแรมของคุณได้ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ช่องทางติดต่อ PSA Supply เพิ่มเติม