มองหา สบู่เหลวล้างมือ กำจัดเชื้อโรคและสิ่งสกปรก เหมาะกับใช้ในโรงพยาบาล

สบู่เหลวล้างมือ ชุดของใช้โรงพยาบาล

สบู่เหลวล้างมือ

การล้างมือให้สะอาดหลังสัมผัสสิ่งของต่างๆ เป็นหนึ่งในวิธีการดูแลสุขอนามัยในโรงพยาบาลที่ดี เนื่องจากโรงพยาบาลเป็นแหล่งรวมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย ผู้ที่อยู่ในโรงพยาบาลจึงจำเป็นต้องฆ่าเชื้อ และกำจัดแบคทีเรียด้วยการล้างมือ ซึ่งการล้างมือที่ถูกวิธี สามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ดี ก็คือการล้างมือด้วยสบู่เหลวล้างมือ เพราะสบู่เหลวล้างมือ มีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรค และสิ่งสกปรกต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค และควบคุมการติดเชื้อ แต่อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้สบู่เหลวล้างมือก็เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะเพราะสบู่ที่ดีจะทำให้การกำจัดเชื้อโรคมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สบู่เหลวล้างมือที่ดีควรเป็นอย่างไร

การใช้สบู่เหลวล้างมือ ไม่ใช่ว่าจะใช้แบบไหนก็ได้ เพราะสบู่เหลวบางชนิด บางยี่ห้ออาจจะไม่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดมากเพียงพอ ดังนั้นผู้ใช้งานจึงจำเป็นต้องมองหาสบู่เหลวสำหรับล้างมือที่มีประสิทธิภาพ สามารถทำความสะอาดได้อย่างซอกซอน ซึ่งสบู่เหลวล้างมือที่ดี จะต้องมีคุณสมบัติที่เหมาะสม ดังต่อไปนี้

  • ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้
  • สามารถขจัดสิ่งสกปรก และเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • มีประสิทธิภาพในการต้านเชื้อแบคทีเรีย
  • ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์สำหรับฆ่าเชื้อ
  • อ่อนโยนต่อผิว และมีสารให้ความชุ่มชื้น
  • ไม่มีกลิ่น หรือมีกลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุนจนเกินไป
  • ไม่ทำให้ผู้ใช้เกิดการแพ้ หรือเกิดการระคายเคือง
  • มีขั้นตอนการผลิตที่ตรงตามข้อกำหนดด้านสุขภาพ
  • ล้างออกง่ายโดยไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหนัง
  • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายได้ทางชีวภาพได้ดี

สบู่เหลวล้างมือ เหมาะกับใช้ที่ไหน

สบู่เหลว เป็นสบู่ที่ใช้งานง่าย สามารถใช้ได้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ และผู้ป่วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ในหลายๆสถานที่ ตั้งแต่ครัวเรือนที่มีขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ โดยสามารถวางสบู่ล้างมือไว้ที่อ่างล้างมือ ในห้องน้ำ หรือห้องครัว เพื่อให้คนในบ้านมาทำความสะอาดได้ ส่วนสำนักงานและออฟฟิศต่างๆ ก็เหมาะที่จะใช้สบู่เหลวล้างมือ เพราะสบู่เหลวจะช่วยรักษาสุขอนามัยให้กับพนักงานในองค์กร ส่วนในร้านอาหาร หรือสถานประกอบการด้านอาหารนั้น สบู่เหลวถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก เพราะสบู่ล้างมือจะช่วยรักษาสุขอนามัยในการหยิบจับอาหาร ทำให้เชื้อโรคไม่ติดไปที่อาหาร และไม่แพร่กระจายไปสู่ผู้บริโภค

และนอกจากสบู่เหลวล้างมือ จะเหมาะที่จะใช้ในโรงพยาบาล ครัวเรือน สำนักงานและออฟฟิศแล้ว สบู่เหลวยังเหมาะที่จะใช้กับโรงเรียนและสถานศึกษาต่างๆ เพราะการมีสบู่เหลวในห้องน้ำของโรงเรียน จะช่วยส่งเสริมการล้างมือของนักเรียน และช่วยป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคภายในโรงเรียน นอกจากนี้สบู่เหลวยังสามารถใช้ในห้องน้ำสาธารณะ ห้างสรรพสินค้า สนามบิน สถานีรถไฟ โรงงานผลิต โรงงานอุตสาหกรรม โรงยิมและฟิตเนสเซ็นเตอร์ โรงแรม สปา รีสอร์ท และพื้นที่สาธารณะอื่นๆได้อีกมากมาย

สบู่เหลวล้างมือ ขนาดแกลลอน กำจัดเชื้อโรค สะอาดหมดจด

สำหรับโรงพยาบาล สถานพยาบาล โรงแรม หรือธุรกิจต่างๆที่ต้องการสั่งผลิตชุดของใช้ในโรงพยาบาล หรือชุดของใช้ในโรงแรม แนะนำให้เลือกใช้บริการ PSA ผู้ผลิต ชุดของใช้ในโรงพยาบาล ชุดของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท สปา ที่ได้มาตรฐาน เนื่องจากทางบริษัทเป็นโรงงานที่รับออกแบบและผลิต ผลิตภัณฑ์ของใช้ในโรงพยาบาล สปา โรงแรม และสถานที่ต่างๆที่มีคุณภาพ โดยมีการใส่ใจในทุกกระบวนการการผลิต เน้นที่ความสะอาด สุขอนามัย และความปลอดภัย และที่สำคัญทางบริษัทมีเน้นที่ประสิทธิภาพและการใช้งานของผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างเช่น สบู่กลีเซอรีน สบู่เหลวล้างมือ เพื่อสุขอนามัยและเพื่อการรักษาความสะอาดที่ดี

สำคัญยิ่งไปกว่านั้นคือทาง PSA Supply ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้า มีการรับประกันคุณภาพ มีการการันตีการส่งมอบที่ตรงเวลา และไม่ว่าลูกค้าจะเป็นหน่วยงานในโรงพยาบาล ที่กำลังต้องการชุดของใช้ในโรงพยาบาล หรือจะเป็นโรงแรมที่ต้องการชุดของใช้ในโรงแรมที่มีประสิทธิภาพ สามารถสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำแก่ผู้เข้าพัก ทาง PSA สามารถออกแบบและผลิตชุดของใช้ต่างๆตามที่ต้องการได้ทั้งหมด โดยทางบริษัทการันตีมาตรฐานด้วยประสบการณ์การผลิตที่ยาวนาน รับประกันและยืนยันว่าลูกค้าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ประสิทธิภาพ ตรงกับตามความต้องการ ในราคาไม่แพงอย่างแน่นอน

คลิกปรึกษาผลิตของใช้ในโรงแรม

ให้คำแนะนำผลิตของใช้ในโรงแรมแบบต่าง ๆ ฟรี ! เช่น สบู่โรงแรม แชมพูโรงแรม น้ำยาทำความสะอาดโรงแรม น้ำยาซักผ้าโรงแรม สามารถ Custom รูปแบบขวด กลิ่น สีได้ตามที่ต้องการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *