สารฟอกขาวคืออะไร ส่วนประกอบของเหล่าน้ำยาทำความสะอาด

สารฟอกขาวคือ

สารฟอกขาว คืออะไร

รู้หรือไม่! ว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในปัจจุบัน มีส่วนผสมของสารฟอกขาว เนื่องจากสารฟอกขาวคือสารเคมีที่คุณสมบัติในการทำความสะอาด ชำระล้างสิ่งสกปรก สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์บนพื้นผิวต่างๆได้เป็นอย่างดี ผู้คนจึงนิยมที่จะใช้สารฟอกขาวในการทำความสะอาดสิ่งต่างๆ เช่น เสื้อผ้า จาน ชาม แต่ถึงแม้ว่าจะมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดที่ดี สารเคมีชนิดนี้ก็มีความอันตราย โดยอันตรายจากสารฟอกขาวนั้นมีหลายอย่าง ตั้งแต่ทำให้เกิดการระคายเคือง ทำให้เกิดการแพ้ และอื่นๆอีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ สารฟอกขาว

ปัจจุบัน มีผลิตภัณฑ์หลายชนิดที่มีสารฟอกขาวเป็นส่วนผสม โดยผลิตภัณฑ์ที่มีสารฟอกขาวเป็นส่วนผสมที่ได้รับความนิยมและมีคนใช้เยอะ จะมีตั้งแต่ น้ำยาฆ่าเชื้อโรคในครัวเรือน ที่ใช้สำหรับฆ่าเชื้อ ขจัดคราบสกปรก คราบไขมัน, น้ำยาล้างห้องน้ำ ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาด และฆ่าเชื้อบนพื้นห้องน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ, น้ำยาซักผ้า ผลิตภัณฑ์สำหรับการซักผ้า ที่มีส่วนผสมของสารฟอกขาวและสารลดแรงตึงผิว เพื่อขจัดคราบฝังแน่น และคืนสีเดิมให้กับเสื้อผ้าสีขาว

นอกจากนี้ยังมีเม็ดหรือผงฟอกขาว ที่ใช้สำหรับฆ่าเชื้อในห้องน้ำ อ่างล้างจาน หรือบริเวณอื่นๆ ไปจนถึงน้ำยาทำความสะอาดเชื้อรา และโรคราน้ำค้าง ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อจัดการกับปัญหาเชื้อราและโรคราน้ำค้าง โดยผลิตภัณฑ์ชนิดนี้จะช่วยกำจัดการเจริญเติบโตของเชื้อรา และโรคราน้ำค้างไม่ให้เกิดซ้ำอีก

ข้อดีของสารฟอกขาว

ข้อดีของสารฟอกขาว

  1. สารฟอกขาว เป็นสารฆ่าเชื้อที่ทรงพลัง สามารถฆ่าแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อราได้หลายชนิด นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดเชื้อโรค คราบไขมัน สารฟอกขาวจึงถือว่ามีความสำคัญต่อการทำความสะอาดให้ของใช้ภายในครัว ของใช้ในโรงแรม สถานพยาบาล และสถานที่อื่นๆ
  2. มีประสิทธิภาพในการขจัดคราบที่ฝังแน่นบนเนื้อผ้า เช่น เสื้อผ้า ผ้าขนหนู และผ้าปูที่นอน อีกทั้งยังช่วยคืนสีเดิมของผ้าขาว หรือสีอ่อน จากคุณสมบัติในการสลายและการขจัดคราบฝังแน่นในตัวเอง
  3. มีความอ่อนโยนต่อเส้นใยเสื้อผ้า ช่วยลดการสึกกร่อน และเสื่อมโทรมของเส้นใย ทำให้สามารถใช้งานเสื้อผ้าได้นานขึ้น
  4. ทำให้ผ้าขาว เมื่อนำสารฟอกขาวมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผ้า สารฟอกขาวจะทำให้ผ้าขาวและดูสว่างขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้ผ้าดูสะอาด มีสีสันที่สดใส คนส่วนใหญ่จึงนิยมนำสารพอกขาวมาใช้รักษาความขาวของเสื้อผ้า หรือผ้าปูที่นอนสีขาว
  5. สามารถขจัดคราบสกปรก และฆ่าเชื้อบนพื้นผิวได้อย่างหลากหลาย เช่น เคาน์เตอร์ครัว ของใช้ในห้องน้ำ พื้น และกระเบื้อง นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการสลายและขจัดสิ่งสกปรก รอยเปื้อน และสารอินทรีย์ ทำให้พื้นผิวมีความสะอาด และถูกสุขอนามัย
  6. ราคาไม่แพงและหาซื้อได้ง่าย มีจำหน่ายในร้านค้าทั่วไป อีกทั้งยังเป็นสารเคมีที่ใช้งานง่าย ใครๆก็สามารถใช้ได้ ใช้ทั้งในครัวเรือนและในสถานที่ต่างๆได้อย่างเหมาะสมลงตัว
  7. มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ เช่น สารฟอกขาวเม็ด น้ำยาฟอกขาวสำหรับทำความสะอาดห้องน้ำ น้ำยาซักผ้า และผงฟอกขาว เป็นต้น

เลือกใช้ชุดทำความสะอาดโรงแรม น้ำยาซักผ้าโรงแรม

เป็นที่แน่ชัดแล้วว่า สารฟอกขาว คือ สารเคมีที่มีบทบาทสำคัญต่อการทำความสะอาด สามารถชำระล้างสิ่งสกปรก กำจัดคราบสกปรก เชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อราอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารฟอกขาว จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะต่อการทำความสะอาดเป็นอย่างยิ่ง ส่วนใครที่ต้องการออกแบบและผลิต ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของสารฟอกขาวในรูปแบบที่ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้แนะนำให้ออกแบบและสั่งผลิตกับบริษัท PSA Supply บริษัทรับผลิต-ออกแบบของใช้ในโรงแรม อุปกรณ์ในโรงแรม รีสอร์ท ของใช้ในโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองในระดับสากล

PSA Supply สามารถออกแบบและผลิต ผลิตภัณฑ์ต่างๆตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาทำความสะอาดโรงแรม น้ำยาซักผ้าโรงแรม น้ำยาทำความสะอาดสิ่งของ และเครื่องใช้ในโรงแรม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นผิวต่าง ๆ ในสปา รีสอร์ท สถานพยาบาล และสถานที่อื่นๆ โดยในส่วนของการออกแบบนั้น ทางบริษัทรับออกแบบด้วยทีมออกแบบที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบโดยตรง สั่งผลิตโดยทีมงานฝ่ายผลิตที่มีความรู้ความสามารถในการผลิต ที่สามารถเลือกใช้วัตถุดิบ วัสดุ และส่วนผสม ได้อย่างเหมาะสมลงตัว ทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ถูกผลิตขึ้นมา มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ตรงตามความต้องการของลูกค้าทุกประการ

คลิกปรึกษาผลิตของใช้ในโรงแรม

ให้คำแนะนำผลิตของใช้ในโรงแรมแบบต่าง ๆ ฟรี ! เช่น สบู่โรงแรม แชมพูโรงแรม น้ำยาทำความสะอาดโรงแรม น้ำยาซักผ้าโรงแรม สามารถ Custom รูปแบบขวด กลิ่น สีได้ตามที่ต้องการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *