How to เลือกโรงงานผลิตชุดของใช้ในโรงแรมให้ตอบโจทย์ เห็นแล้วประทับใจ

ชุดของใช้ในโรงแรม

ธุรกิจโรงแรม สปาหรือโรงพยาบาล นอกจากเรื่องความสะอาดของตัวอาคารและภาพลักษณ์ของสถานที่ สิ่งที่ต้องให้ความสำคัญอีกอย่างคือ สิ่งของเครื่องใช้ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆที่ให้กับลูกค้าหรือแขกที่เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น แชมพู สบู่ ครีมนวด แปรงสีฟัน ยาสีฟัน หมวกคลุมผมอาบน้ำ และอื่นๆ เพราะถ้าหากชุดของใช้ในโรงแรมนั้นดีมีคุณภาพก็จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าหรือแขก สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับโรงแรม โรงพยาบาล หรือห้องพัก ก่อให้เกิดการบอกต่อกันระหว่างลูกค้าและกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

โรงงานผลิตชุดของใช้ในโรงแรมสำคัญอย่างไร

โรงงานที่รับผลิตสิ่งของเครื่องใช้สำหรับอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาเข้าใช้บริการภายใน โรงแรม ห้องพัก หรือสปา และชุดของใช้ในโรงพยาบาล โดยการสั่งผลิตกับโรงงานที่รับผลิตชุดของใช้ในโรงแรม ไม่เพียงแค่การผลิตสิ่งของต่างๆปกติ แต่ยังสามารถเลือกคุณลักษณะของตัวสินค้าได้ตามต้องการ เช่น การเลือกสูตรสบู่ แชมพู ครีมนวด หรือกลิ่นต่างๆได้ตามต้องการและเลือกแพคเก็จรูปร่างให้สวยงามเข้า ซึ่งข้อดีของการสั่งผลิตชุดของใช้ในโรงแรมกับโรงงานที่รับผลิตชุดของใช้ในโรงแรมหากมีการสั่งผลิตเป็นจำนวนมากก็จะได้ต้นทุนที่ถูกกว่าการซื้อตามตลาดทั่วไป 

ทริคการเลือกโรงงานผลิตชุดของใช้ในโรงแรม

เกณฑ์การเลือกโรงงานที่รับผลิตชุดของใช้ในโรงแรม ธุรกิจสปา หรือชุดของใช้ในโรงพยาบาลนั้น มีหลายปัจจัย ซึ่งมีส่วนช่วยในการตัดสินใจ ดังนี้

1.โรงงานผลิตชุดของใช้ในโรงแรมที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต

การเลือกโรงงานผลิตชุดของใช้ในโรงแรมที่มีมาตรฐาน จดทะเบียนถูกต้อง มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งโรงงานผลิตชุดของใช้ในโรงแรมจะต้องได้รับมาตรฐานอย่าง GMP 

2.มีประสบการณ์การผลิตและจัดจำหน่ายของใช้ในโรงแรม

การเลือกโรงงานผลิตชุดของใช้ในโรงแรมที่มีชื่อเสียงในการผลิตชุดของใช้ในโรงแรม ประสบการณ์ที่ยาวนานและผลงานการผลิตของใช้ในโรงแรมต่างๆ

3.ผลิตภัณฑ์ดีมีคุณภาพ

การเลือกโรงงานผลิตชุดของใช้ในโรงแรมจากคุณภาพของสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ การดูส่วนผสมที่นำมาผลิตของใช้ในโรงแรมว่ามีคุณภาพและมาตรฐานหรือไม่ และสามารถตรวจสอบถึงแหล่งที่มาการผลิตและวัตถุดิบที่ใช้

4.คลังสินค้าหรือการจัดการสต็อก

การเลือกโรงงานผลิตชุดของใช้ในโรงแรมที่สามารถระบุจำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิตได้และดูการจัดการบริหารคลังเก็บของใช้ในโรงแรมเพื่อให้ได้จัดส่งทันเวลา ตามกำหนดการ มีโกดังหรือคลังเก็บสต็อกสินค้าเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการขาดส่งของใช้ในโรงแรม

5.ใช้บรรจุภัณฑ์สมัยใหม่ที่ย่อยสลายได้ ไม่เป็นมลพิษ

การเลือกโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมที่สามารถเลือกประเภทของบรรจุภัณฑ์ได้ ถ้าหากเป็นบรรจุภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายได้ยิ่งดีเพราะเป็นผลิตภัณฑ์รักษ์โลก ซึ่งคนรุ่นใหม่เห็นมาให้ความสำคัญกันมากขึ้นสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กรหรือโรงแรมได้ดี

6.ทำเล ที่ตั้งของโรงงานผลิต

การเลือกโรงงานผลิตชุดของใช้ในโรงแรมที่สามารถเดินทางติดต่อได้ง่าย การตรวจสอบเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นอย่างเร่งด่วน

7.มีคำแนะนำ คำปรึกษาหรือบริการที่ดี

เลือกโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมที่มีการให้คำแนะนำ ปรึกษาเกี่ยวกับการผลิตของใช้ในโรงแรมได้ดีตั้งแต่ขั้นตอนก่อนเริ่มการผลิตชุดของใช้ในโรงแรมไปถึงการให้คำปรึกษาหลังจบการขาย

8.รูปแบบการชำระเงิน

การเลือกโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมนั้นหากสั่งของใช้ในโรงแรมเป็นจำนวนมากอาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างเยอะ ดังนั้นโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมควรมีตัวเลือกในการชำระค่าสินค้าให้ได้หลายช่องทางเพื่อสะดวกในการจ่ายเงิน เช่น โอนเงิน หรือชำระผ่านบัตรเครดิต เป็นต้น

9.มีรูปแบบการบริการที่ครบวงจร

โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมที่ดีจะต้องมีการบริการที่ครบวงจร สามารถผลิตของใช้ในโรงแรมได้หลายอย่างและครบถ้วนเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของธุรกิจโรงแรมหรือห้องพัก ตั้งแต่การให้คำปรึกษาหรือแนะนำ ออกแบบผลิตภัณฑ์ ลักษณะต่างๆ จัดหาวัตถุดิบ การจัดส่งสินค้า หรือบริหารจัดการสต็อก เป็นต้น

10.มีความน่าเชื่อถือ ซื่อสัตย์จริงใจต่อลูกค้า

โรงงานผลิตชุดของใช้ในโรงแรมสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยคือความน่าเชื่อถือ และความซื่อสัตย์ที่มีให้กับลูกค้า ตั้งแต่เริ่มต้นแผนงานการผลิตจนถึงการส่งมอบสินค้า ไม่ควรโฆษณาเกินความเป็นจริง และต้องมีการรับประกันคุณภาพของใช้ในโรงแรมเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าชุดของใช้ในโรงแรมนั้นมีความปลอดภัยได้คุณภาพและมาตรฐาน

ปัจจุบันนี้เป็นยุคที่ธุรกิจมีการแข่งขันกันสูง ดังนั้นการใส่ใจเลือกของใช้ภายในห้องพักเป็นอีกจุดสำคัญที่เจ้าของธุรกิจโรงแรม ห้องพัก สปา ไม่ควรละเลยหรือมองข้ามไป ถ้าหากคุณสนใจอยากผลิตชุดของใช้ในโรงแรมให้เป็นแบรนด์ของตัวเอง ติดต่อเข้ามาได้เลยที่ PSASUPPLY เราเป็นโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมแบบครบวงจร มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ที่ใช้ในโรงแรม เราให้ความสำคัญกับคุณภาพและมาตรฐานสูงสุดในการผลิตอุปกรณ์ทุกรูปแบบ ทั้งอุปกรณ์ในห้องน้ำโรงแรม ห้องพัก ห้องอาหาร และโรงพยาบาล การให้คำปรึกษาก่อนและหลังการผลิต เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับมีคุณภาพเยี่ยมและตรงตามความต้องการของคุณ

คลิกสอบถามการผลิตของใช้ในโรงแรม

PSA Supply ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการผลิตของใช้ในโรงแรม แบบที่ Custom สี ขวด กลิ่น ให้ตรงกับแบรนด์โรงแรมของคุณได้ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ช่องทางติดต่อ PSA Supply เพิ่มเติม