ส่อง 10 แชมพูโรงแรม กลิ่นไหนดี (ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม) ที่หลายๆแหล่งเลือกใช้

สบู่โรงแรม ตลอดจน แชมพูโรงแรมหรือของใช้ต่าง ๆ ในห้องน้ำของโรงแรม เป็นอีกหนึ่งการบริการที่ผู้เข้าพักให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะทุกคนต่างต้องการสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอม เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายในยามพักผ่อนนั่นเอง แน่นอนเลยว่าแต่ละโรงแรมก็จะมีกลิ่นที่แตกต่างกันไป แต่จะเห็นได้ว่าโดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเลือกใช้ แชมพูสบู่โรงแรม ที่มีกลิ่นหอมมาก ๆ วันนี้เราเลยมีกลิ่นยอดนิยมที่หลาย ๆ โรงแรมนิยมใช้มาแนะนำ จะมีอะไรบ้างนั้นไปติดตามดูกันเลยดีกว่า

รับผลิตแชมพูโรงแรม รีสอร์ท ราคาถูก

10 แชมพูโรงแรม กลิ่นไหนดี 

แชมพูในโรงแรม ยิ่งมีกลิ่นหอมมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ผู้ใช้บริการประทับใจกับการเข้าพักเป็นอย่างมาก ซึ่งแต่ละโรงแรมก็จะมี สบู่แชมพูโรงแรม ที่มีกลิ่นแตกต่างกันออกไป ตลอดจนแบรนด์ที่แตกต่างกัน วันนี้เราเลยมี 10 กลิ่น แชมพูสบู่โรงแรม มาแนะนำดังนี้

1. PANTENE Long & Strong Shampoo

แชมพูแพนทีน สูตรสำหรับฟื้นบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี พร้อมด้วยความหอมจากน้ำหอม ติดทนนาน เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ต้องยอมรับเลยว่าหลายโรงแรมเลือกใช้จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว 

2. Tsubaki Premium Miost Shampoo

แชมพูซิบากิ แบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่นที่ให้ความหอมจากดอกไม้นานาพรรณ ทำให้มีความหอมสดชื่นฟรุตตี้แบบ Fruity floral พร้อมบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื่น นุ่มลื่น น่าสัมผัสอย่างชัดเจน 

3. Sunsilk Natural Shampoo Perfume Blossom Hydrangea & Pear

แชมพูซันซิลที่ผสมผสานกับน้ำหอม ให้ความหอมติดทนนานกับเส้นผม มีกลิ่นหอมจากดอกไฮเดรนเยียและแพร์ พร้อมบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม ช่วยฟื้นบำรุงให้มีสุขภาพดีด้วยคุณค่าและจากสารสกัดธรรมชาติ 100% 

4. Dove Botanical Shampoo Selection Hydration + Restore Pink Moroccan Rose

แชมพูโดฟ อุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ อ่อนโยน ช่วยบำรุงเส้นให้พริ้วสลวยราวกับกลีบดอกไม้ ผมนุ่มลื่น น่าสัมผัส เติมเต็มความชุ่มชื่น เส้นผมไม่แห้งกร้าน มีสุขภาพดี

5. ICHIKAMI Moisturizing Shampoo

แชมพูกลิ่นพืชสมุนไพรญี่ปุ่นและมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยบำรุงฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมามีสุขภาพดี มีกลิ่นหอมแอพพริคอตและดอกซากุระ หอมหวานน่าหลงใหล ใครได้สัมผัสต้องชื่นชอบแน่นอน 

6. OGX Heavenly Hydration + Cherry Blossom Shampoo

แชมพู OGX ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากดอกชากุระและชาเขียว ให้ความหอมน่าหลงใหลของดอกซากุระ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางาม นุ่มลื่น สลวย น่าสัมผัส เนื้อแชมพูเป็นแบบเจล ช่วยให้ผมไม่มันระหว่างวันอีกด้วย 

7. Rejoice Shampoo Perfume Luminous Rose

แชมพู Rejoice เป็นคอลเลคชั่นน้ำหอม ที่ทำให้มั่นใจได้ถึงความหอมติดทนนาน ให้กลิ่นหอมของดอกกุหลาบและส้มยูซุจากญี่ปุ่น พร้อมช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย เงางาม ไม่พันกัน และไม่ขาดหลุดร่วงง่ายอีกด้วย

8. Oriental Princess Tropical Nutrients Peach Treatment Shampoo

แชมพูกลิ่นหอมจาก Oriental Princess ที่ช่วยให้ความหอมฟุ้งกระจายเมื่อสะบัดผม ติดทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมอุดมไปด้วย Nutri Moist และ Peach Extract ช่วยบำรุงเส้นผมให้สุขภาพดี ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย ใครใช้ก็รู้สึกสบาย และผ่านคลายไม่น้อยเลยทีเดียว 

9. Herbal Essences White Strawberry Shampoo

แชมพู Herbal Essences ให้กลิ่นหอมของไวท์สตรอว์เบอร์รี่และมินต์ พร้อมบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น สลวยเงางาม จัดทรงง่าย เป็นกลิ่นที่หลายคนชื่นชอบมาก ๆ 

10. Love Beauty and Planet Murumuru butter & Rose Shampoo

Love Beauty and Planet แบรนด์แชมพู กลิ่นหอมให้เลือกใช้อีกด้วย ซึ่งมีส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม พิเศษด้วยความหอมติดทนนานของกุหลาบจากบัลแกเรีย

โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท ห้องพัก

สั่งผลิต แชมพูโรงแรม ที่ไหนดี

หากคุณกำลังมองหา โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมอย่าง สบู่แชมพูโรงแรม อุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม ห้องพัก รีสอร์ทแนะนำ PSA Supply โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม ห้องพัก รีสอร์ท สบู่แชมพูโรงแรมราคาส่ง ซึ่งที่นี่มีบริการจัดชุดของใช้ในโรงแรม ครีมอาบน้ำโรงแรม ให้แบบครบครัน ราคาถูก และได้มาตรฐาน GMP ผลิตจากไทย 100% อีกด้วย การันตีคุณภาพ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำมากมาย ทุกการใช้งานประทับใจแน่นอน 

ดังนั้นหากใครที่ต้องการสั่งผลิตของใช้ในโรงแรมต่าง ๆ สามารถเลือกใช้บริการจากโรงงานที่เรานำมาแนะนำได้เลย รับรองเลยว่าผลิตภัณฑ์ หรือ สินค้าต่าง ๆ ที่ได้รับไปนั้นจะต้องเป็นสินค้าคุณภาพ และเป็นที่น่าพึงพอใจของทุกคนอย่างแน่นอน

คลิกสอบถามการผลิตของใช้ในโรงแรม

PSA Supply ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการผลิตของใช้ในโรงแรม แบบที่ Custom สี ขวด กลิ่น ให้ตรงกับแบรนด์โรงแรมของคุณได้ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ช่องทางติดต่อ PSA Supply เพิ่มเติม